Thứ Bảy, 25/03/2023, 21:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Xem Russ Swift trình diễn ô tô mạo hiểm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xem Russ Swift trình diễn ô tô mạo hiểm

Quốc Hùng

(TBKTSG Online) – Siêu trình diễn ô tô mạo hiểm của kỷ lục gia người Anh – Russ Swift – người hiện tại đang nắm giữ những kỷ lục thế giới về đỗ xe song song và xoay vòng xe nhanh nhất đã có buổi trình diễn tại Saigon Autotech 2011.

Màn lái xe ô tô bằng 2 bánh – Ảnh: Nhóm XV Photo

Người xem có thể chứng kiến những màn biểu diễn của Russ Swift như xoay ngược chiều, đỗ xe bằng tay lái, lái xe ô tô bằng hai bánh, cho xe trượt theo hình vành khăn…

Chương trình biểu diễn do Công ty TNHH Hình tượng Ô tô Việt Nam – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe Subaru tại Việt Nam, tổ chức từ ngày 10 đến ngày 12-6-2011. Mỗi ngày sẽ có bốn buổi diễn vào lúc 10:30 giờ, 13 giờ, 15 giờ và 17 giờ. Để xem buổi biểu diễn xe hơi của Russ Swift, khách tham quan có thể nhận vé từ gian hàng của Subaru tại triển lãm.

Qua hơn 5.000 buổi biểu diễn tại nhiều nước và lãnh thổ khác nhau bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Đài Loan, Scotland, Anh, Mỹ… Russ Swift đã ghi kỷ lục thế giới Guiness với 10 vòng xoay trong vòng 16,07 giây và là chủ sở hữu của nhiều danh hiệu biểu diễn xe hơi đẳng cấp thế giới.

Xem phần biểu diễn xoay vòng (Nguồn video: Nhóm XV Photo)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới