Thứ Ba, 30/11/2021, 17:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của BMW M5

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xuất hiện hình ảnh đầu tiên của BMW M5

Phú Đức

(TBKTSG Online) – Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe BMW M5 concept đã bị rò rỉ tại một buổi giới thiệu mẫu xe này ở Đức, trước khi mang đến triển lãm ô tô tại Thượng Hải (Trung Quốc) vào cuối tháng này (22-4 đến 1-5), và nó đã nhanh chóng lan truyền trên internet.

Hình ảnh M5 được cho là rò rỉ tại buổi giới thiệu nội bộ ở Đức.

Những hình ảnh này sẽ giống gần như 99% khi M5 chính thức được giới thiệu tại các đại lý vào cuối năm nay, có thể sớm hơn là vào tháng 9 tại triển lãm ô tô Frankfurt (Đức).

Mẫu xe M5 mới được phát triển từ các mẫu xe Series 5, nhưng động cơ sẽ được nâng cấp, theo đó động cơ được gắn cho mẫu xe này sẽ là động cơ tăng áp V.8 của các mẫu X5 M và X6 M. Động cơ mới này được cho là mạnh hơn, sạch hơn và sẽ thay thế động cơ cũ là V.10, 5,0 lít, 507 mã lực. Tuy chưa có con số chính xác nhưng theo những thông tin bên lề, động cơ mới có thể là 600 mã lực.

Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy bề ngoài phiên bản M5 mới cũng không thay đổi nhiều so với Series 5, nhất là cản trước và sau, lổ thông hơi bên hông, 4 ống xả sau và mâm hợp kim năm chấu. Có lẽ nhưng thông tin chính xác về mẫu xe này sẽ sớm được công bố chính thức.

Xem thêm hình ảnh về BMW M5 concept:

Nguồn: Carscoop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới