Thứ Hai, 26/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Xuất máy gấp dán hộp giấy tự động sang Trung Quốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Xuất máy gấp dán hộp giấy tự động sang Trung Quốc

Quốc Hùng

Xuất máy gấp dán hộp giấy tự động sang Trung Quốc
Máy gấp dán hộp giấy tự động được ACE Machinery Vina bàn giao cho khách hàng Senhua (Trung Quốc) – Ảnh: Thu Thúy

(TBKTSG Online) – Công ty ACE Machinery Vina chuyên chế tạo máy gấp dán hộp giấy tự động (Auto folding carton gluer) thương hiệu Signature vừa bàn giao một chiếc máy trị giá 300.000 đô la Mỹ sang thị trường Trung Quốc.

Theo ACE Machinery Vina – nhà sản xuất Hàn Quốc tại Việt Nam có nhà máy ở Khu công nghiệp VSIP II, tỉnh Bình Dương, đơn vị mua hàng là Công ty in Senhua ở Thượng Hải, Trung Quốc. Đây cũng là khách hàng Trung Quốc đầu tiên mà ACE Machinery Vina có sau gần 4 năm hoạt động.

Máy dấp dán hộp giấy tự động được phân loại nằm trong ngành in ấn, thường được sử dụng ở các công ty in với các công đoạn máy trước in, máy in và máy sau in. Máy được sử dụng ở một trong ba công đoạn của ngành in. Sau khi in xong giấy được gấp và dán tự động để tạo thành hộp sản phẩm giao cho khách hàng bằng dây chuyền máy của ACE Machinery Vina. 

Máy ACE Machinery Vina xuất khẩu lần này có tốc độ băng chuyền 550 mét/phút; đối với hộp kem đánh răng có thể gấp với tốc độ 130.000 sản phẩm/giờ.

ACE Machinery Vina tin rằng sau khách hàng đầu tiên này ở thị trường Trung Quốc, trong thời gian tới công ty sẽ xuất khẩu nhiều hơn sang thị trường này.

Theo ACE Machinery Vina, ở Trung Quốc cũng có rất nhiều nhà sản xuất máy gấp dán hộp giấy tự động dạng này với giá cả thấp hơn của công ty, nhưng đơn vị mua hàng Senhua của Trung Quốc vẫn quyết định chọn sản phẩm của ACE Machinery Vina.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới