Chủ Nhật, 11/06/2023, 09:26
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


 Xúc tiến du lịch đường bộ Việt – Lào – Thái

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

 Xúc tiến du lịch đường bộ Việt – Lào – Thái

Du khách làm thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu Mukdahan, Thái Lan. Ảnh: Thanh Hải

(TBKTSG Online) – Ngày 16-4, ông Trần Đức Tuấn, trưởng văn phòng Bộ Văn hoá – Thể thao và Du lịch tại miền Trung cho biết, chương trình xúc tiến du lịch đường bộ (caravan) qua ba nước Việt – Lào – Thái do Tổng cục Du lịch tổ chức sẽ khởi hành từ ngày 17-4  đến ngày 24-4.  

Thành phần tham gia chương trình gồm các lãnh đạo, đại diện Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch của các tỉnh miền Trung (từ Thừa Thiên-Huế trở ra) và hơn 20 doanh nghiệp lữ hành đóng trên địa bàn các tỉnh thành này.  

Mục đích của chương trình là nhằm thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bằng đường bộ, nhất là trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây qua các tỉnh miền Trung Việt Nam. Phía Việt Nam sẽ làm việc với các địa phương, ngành du lịch của Lào, Thái Lan để cùng nhau giải quyết những khó khăn nhằm đẩy mạnh khai thác du lịch theo tuyến đường này với nhiều hình thức như quảng bá, xúc tiến du lịch…  

Trước đó, tháng 3-2009, đoàn caravan của Việt Nam gồm 11 xe với 54 thành viên đã tham gia đoàn caravan ASEAN family Rally 2009 do Tổng cục Du lịch Thái Lan tổ chức.

THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới