Thứ Năm, 2/12/2021, 14:51
29.6 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Yahoo! đóng cửa văn phòng đại diện tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yahoo! đóng cửa văn phòng đại diện tại Hà Nội

Trang web Yahoo! Music VN đã đóng cửa từ tháng 1-2009.

(TBKTSG Online) – Văn phòng đại diện của Yahoo! Đông Nam Á vừa thông báo đóng cửa văn phòng đại diện tại Hà Nội từ ngày 20-2.

Theo đó các hoạt động của văn phòng này sẽ chấm dứt kể từ ngày nêu trên. Văn phòng Yahoo! Đông Nam Á được Sở Công Thương Hà Nội cấp phép lần đầu 3-8-2007 và điều chỉnh lần 4 là ngày 10-12-2008.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Yahoo! Vietnam (thuộc Yahoo Đông nam Á) cho TBKTSG Online hay rằng: văn phòng đại diện chấm dứt hoạt động là một trong những bước mà Yahoo! chuẩn bị lập công ty tại Việt Nam nhằm thâm nhập sâu rộng vào thị trường tiềm năng này.

Theo kế hoạch, công ty của Yahoo! sẽ tiến hành các hoạt động đầu tư, đẩy mạnh tiếp thị và bắt tay với các đối tác trong nước thành lập các công ty liên doanh trong lĩnh vực nội địa hóa các sản phẩm nội dung số cho người sử dụng Internet Việt.

Trong tháng 1-2009, Yahoo! cũng chính thức thông báo đóng cửa trang web Yahoo! Music tại Việt Nam nhằm xem xét lại chiến lược cho dịch vụ âm nhạc tại Việt Nam. Cụ thể những vấn đề cần được xem xét là luật bản quyền âm nhạc tại Việt Nam, đường truyền Internet, việc lựa chọn đối tác, lựa chọn nội dung.

THU HIỀN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới