Thứ Sáu, 28/01/2022, 08:53
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Yêu lầm chồng bạn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yêu lầm chồng bạn

Hà Thanh

Cảnh trong phim “Yêu lầm chồng bạn” – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – “Yêu lầm chồng bạn” là bộ phim hài hước, lãng mạn của Mỹ được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Emily Giffin sẽ được trình chiếu vào ngày 15-7 tại hệ thống các rạp của Megastar, Saigon Media trên toàn quốc và Trung tâm chiếu phim Quốc gia cùng một số các rạp tại Hà Nội, TPHCM.

Phim có thời lượng 88 phút của đạo diễn Luke Greenfield với sự tham gia của các diễn viên Ginnifer Goodwin, Kate Hudson và Colin Egglesfield.

Chuyện tình hài hước, nhẹ nhàng và đầy lãng mạn xoay quanh chủ đề quen thuộc là tình yêu và tình bạn. Những đôi bạn thân vô tư bỗng chốc đến một ngày chợt nhận ra tình cảm của mình dành cho nhau không chỉ dừng lại ở tình bạn. Những cặp yêu đương đến một lúc nào đó lại nhận ra rằng đấy không phải là tình yêu.

Darcy (do Kate Hudson đóng), một cô dâu xinh đẹp nhận được tất cả những gì mình muốn với một mối tình vô cùng lãng mạn với anh chàng Dex (Colin Egglesfield đóng). Họ đã đính hôn và chỉ chờ ngày lên xe hoa. Rachel (Ginnifer Goodwin đóng) là một luật sư tài năng tại một công ty luật hàng đầu New York, cô bạn tốt bụng của Darcy, mặc dù không hạnh phúc và vẫn còn độc thân.

Trong bữa tiệc sinh nhật thứ 30 của mình, sau khi uống quá chén, cô gái dễ thương Rachel bất ngờ qua đêm với anh chàng mà cô đã phải lòng từ hồi còn học tại trường luật, Dex – chồng chưa cưới của Darcy.

Khi tình bạn tri kỷ của Rachel và Darcy xung đột với tình yêu đã dẫn đến những phát hiện lãng mạn và những rắc rối không như mong đợi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới