Thứ Ba, 30/05/2023, 16:10
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Yuanta Việt Nam dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội cho nhà đầu tư hậu đại dịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yuanta Việt Nam dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội cho nhà đầu tư hậu đại dịch

Yuanta Việt Nam vừa thông báo buổi Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam – Cơ hội hậu đại dịch” sẽ được dời lại đến ngày 9-6-2020 vì sự cố đứt cáp quang biển AAG. Cụ thể, cáp quang biển AAG bị đứt khiến đường truyền internet đi quốc tế chậm làm ảnh hưởng đến buổi hội thảo vốn có sự góp mặt của Tiến sĩ Yen, Chen Hui – Giám Đốc Chiến Lược Yuanta Investment Consulting, đến từ Đài Loan.

Yuanta Việt Nam dời ngày tổ chức hội thảo trực tuyến về cơ hội cho nhà đầu tư hậu đại dịch

Hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam – Cơ hội hậu đại dịch” sẽ mang đến cho người xem bức tranh toàn cảnh về môi trường kinh tế vĩ mô toàn cầu và dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức sau dịch Covid-19. So sánh bản chất của 2 cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và hiện tại, cách thức quản trị khủng hoảng dưới góc nhìn nhà đầu tư dựa trên những chỉ báo quan trọng, dòng tiền của nhà đầu tư tổ chức (châu Á, thị trường mới nổi/cận biên và Việt Nam).

Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ đưa ra các dự báo về cuộc khủng hoảng hiện tại và những biện pháp của Đài Loan để hỗ trợ các công ty, nhà đầu tư và các chính sách có thể áp dụng cho Việt Nam. Tham gia buổi hội thảo nhà đầu tư sẽ thấy được triển vọng của thị trường chứng khoán và nắm bắt được cơ hội đầu tư hậu đại dịch.

Với nhiều nội dung hấp dẫn và thực tế tin chắc buổi hội thảo trực tuyến “Thị trường chứng khoán nhìn từ khu vực về Việt Nam – Cơ hội hậu đại dịch”sẽ là buổi hội thảo cực kỳ bổ ích cho các nhà đầu tư. Dự kiến, buổi hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức lại vào ngày 9-6-2020 khi chất lượng đường truyền internet đã được đảm bảo.

Thông tin chi tiết về buổi hội thảo sẽ được cập nhật tại website: https://yuanta.com.vn/

 

Mời xem thêm:

Chứng khoán Yuanta – 20 năm đồng hành cùng sự phát triển của chứng khoán Việt Nam

Yuanta Việt Nam và 4 “dấu ấn” trong 2019

Chứng khoán Yuanta Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm phái sinh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới