Thứ Bảy, 1/10/2022, 22:05
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Yuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh

Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã chính thức được Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh và Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh từ ngày 28-6-2019.

Yuanta Việt Nam đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh
Yuanta Việt Nam không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, Yuanta Việt Nam không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có Hội sở chính đặt tại quận 1 – TPHCM; cùng các chi nhánh như: chi nhánh Chợ Lớn (quận 5, TPHCM), chi nhánh Bình Dương, chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Hà Nội; sắp khai trương chi nhánh Đà Nẵng, chi nhánh Vũng Tàu; đồng thời dự kiến sẽ mở thêm chi nhánh ở một số thành phố lớn khác trong nước.

Bên cạnh việc không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch ở các tỉnh thành, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam còn xây dựng hệ thống giao dịch trực tuyến hiện đại với những công nghệ mới thông qua các ứng dụng và website để cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích hơn cho các nhà đầu tư. Đồng thời, trong quá trình hoạt động Yuanta cũng không ngừng tăng vốn đầu tư để đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh. Ngày 26-6-2019 vừa qua, Yuanta Việt Nam đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh và được phép thực hiện các hoạt động kinh doanh phái sinh như: môi giới chứng khoán phái sinh, tự doanh chứng khoán phái sinh, và tư vấn đầu tư chứng khoán phái sinh.

Song song với việc được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh chứng khoán phái sinh, Yuanta Việt Nam còn được cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh. Theo đó Yuanta Việt Nam được phép thực hiện cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán phái sinh của công ty và các khách hàng môi giới của mình.

Trong thời gian sắp tới, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam dự kiến sẽ tăng vốn đầu tư lên 1.500 tỉ đồng và sẽ tham gia vào việc phát hành chứng quyền có bảo đảm (Covered Warrants). Kế thừa và phát huy những thành quả trong gần 20 năm qua, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và sẽ là nơi thu hút lượng lớn các nhà đầu tư tham gia giao dịch trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phái sinh và các dịch vụ khác của Yuanta Việt Nam, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/


Mời xem thêm: 

Chứng khoán Yuanta: Nhiều tín hiệu vui cho thị trường chứng khoán Việt quý II

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới