Thứ Ba, 30/05/2023, 19:46
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Vũng Tàu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yuanta Việt Nam khai trương chi nhánh Vũng Tàu

Vừa qua, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã khai trương chi nhánh tại tầng 3, toà nhà Hodeco, 36 Nguyễn Thái Học, Vũng Tàu.

Từ khi tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam đến nay, Yuanta không ngừng cố gắng mở rộng mạng lưới giao dịch và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Tính đến nay, Yuanta Việt Nam đã có một số cơ sở như hội sở chính (quận 1, TPHCM), chi nhánh Chợ Lớn (quận 5, TPHCM), chi nhánh Bình Dương, chi nhánh Đồng Nai và chi nhánh Hà Nội. Yuanta vừa khai trương chi nhánh Yuanta Đà Nẵng và nay tiếp tục khai trương chi nhánh Vũng Tàu.

Việc chính thức có mặt tại Vũng Tàu, được đánh giá là thị trường tiềm năng nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng mạng lưới của Công ty TNHH Chứng Khoán Yuanta Việt Nam trong năm 2019.

Chi nhánh Yuanta Vũng Tàu sẽ cung cấp các dịch vụ như môi giới và tư vấn đầu tư chứng khoán, bảo lãnh phát hành chứng khoán, hỗ trợ tài chính, thu xếp vốn, tư vấn phát hành chứng, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp, chứng khoán phái sinh…

Nhân dịp khai trương, chi Nhánh Yuanta Vũng Tàu cũng dành tặng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, 100 khách hàng đầu tiên mở tài khoản mới sẽ được tặng một phần quà đặc biệt là một chiếc nón bảo hiểm, hoặc một áo mưa cao cấp, đi kèm với lãi suất vay Margin (giao dịch ký quỹ) chỉ từ 9,9%/năm.

Trong buổi lễ khai trương chi nhánh Yuanta Vũng Tàu, ông Lê Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam đã cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất. Hiện nay, Yuanta Việt Nam có mức vốn điều lệ là 1.000 tỉ đồng và dự kiến sẽ tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng.

Kế thừa và phát huy những kinh nghiệm hoạt động quốc tế của Tập đoàn Yuanta trong hơn 50 năm qua, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán phái sinh Yuanta Đài Loan chiếm hơn 50% thị phần ở thị trường chứng khoán Đài Loan, Yuanta Việt Nam sẽ khẳng định vai trò và uy tín của mình trên thị trường chứng khoán phái sinh và là nơi thu hút các nhà đầu tư tham gia giao dịch hàng đầu trong tương lai.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng truy cập website: https://yuanta.com.vn/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới