Thứ Năm, 26/05/2022, 10:03
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Yuanta Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh APEA Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Yuanta Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh APEA Việt Nam

Ngày 23-10-2020, Enterprise Asia – tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh tại châu Á đã trao giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) Việt Nam cho các doanh nghiệp và doanh nhân xuất sắc năm 2020. Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã vinh dự nhận giải thưởng Fast Enterprise Award – “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”.  Đây là hạng mục giải thưởng nhằm vinh danh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu, khách hàng, độ bao phủ… vượt bậc trong những năm gần đây.

Yuanta Việt Nam nhận giải Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh APEA Việt Nam
Công ty Chứng Khoán Yuanta Việt Nam (YSVN) đã vinh dự nhận giải thưởng Fast Enterprise Award – “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh”.

Được khởi xướng vào năm 2007, The Asia Pacific Entrepreneurship Awards là giải thưởng có uy tín trong khu vực châu Á nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới và cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững. APEA có các tiêu chí đầu vào nghiêm ngặt, thông số đánh giá cạnh tranh cao và quá trình đánh giá, bầu chọn khắt khe.

Giải thưởng Fast Enterprise Award – “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” 2020 là cột mốc đánh dấu sự thành công sau giai đoạn tái cấu trúc của Yuanta Việt Nam. Đây cũng là thành quả tốt đẹp sau nhiều nỗ lực của Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên YSVN, đồng thời khẳng định sự đúng đắn trong chiến lược phát triển của Tập Đoàn Yuanta tại Việt Nam.

 

Được biết, ngay từ khi tiếp nhận chuyển giao từ Chứng Khoán Đệ Nhất, Yuanta Việt Nam (YSVN) đã tiến hành tăng vốn và tái cấu trúc toàn diện. Đến năm 2020, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế hậu đại dịch, Yuanta Việt Nam đã hoàn tất tái cấu trúc và bước đầu đạt được kết quả kinh doanh tích cực.

Trong năm 2020, Yuanta Việt Nam vừa tăng vốn lên thêm 500 tỉ đồng, nâng tổng số vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng, tổng vốn tự có đạt 1.600 tỉ đồng – hơn gấp 5 lần mức vốn trước đây của Chứng Khoán Đệ Nhất. Từ khi chuyển giao đến nay, YSVN đã mở thêm bốn chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng và Vũng Tàu. Đồng thời, YSVN có bước phát triển thần tốc từ 42 nhân viên vào đầu năm 2018 đến nay là gần 250 người. Năm 2019, Yuanta Việt Nam ghi nhận doanh thu tăng gấp 4 lần so với năm 2017 đánh dấu sự thành công ban đầu sau khi hoàn tất tái cấu trúc. Dự kiến, doanh thu năm 2020 sẽ tiếp tục tăng trưởng khoảng 40% so với năm 2019.

Giải thưởng Fast Enterprise Award – “Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh” 2020 là sự khích lệ tinh thần để YSVN đạt được nhiều mục tiêu mới cao hơn trong các năm tiếp theo, chú trọng mở rộng nền tảng khách hàng, cải tiến và chuẩn hóa quy trình hoạt động, cam kết phát triển lâu dài với thị trường chứng khoán đầy tiềm năng của Việt Nam.

Mời xem thêm:

Yuanta Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.500 tỉ đồng

Yuanta Việt Nam hoàn 100% lãi vay margin qua sản phẩm YSR8

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới