Thứ Hai, 6/02/2023, 05:48
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


ZTE (Trung Quốc) ra mắt máy tính bảng, điện thoại thông minh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

ZTE (Trung Quốc) ra mắt máy tính bảng, điện thoại thông minh

Vân Oanh

Ảnh chụp sản phẩm mới nằm trong chiến lược phát triển thiết bị đầu cuối tại Việt Nam của ZTE. Ảnh: Vân Oanh

(TBKTSG Online) – Tập đoàn sản xuất thiết bị viễn thông và giải pháp mạng của Trung Quốc ZTE sẽ ra mắt thị trường Việt Nam 10 sản phẩm thiết bị đầu cuối bao gồm máy tính bảng, điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android 2.2.

Ông Zhang Bin, Giám đốc sản phẩm đầu cuối văn phòng ZTE Việt Nam cho biết: “Việt Nam sẽ là một thị trường quan trọng trong việc thực hiện chiến lược phát triển thiết bị đầu cuối của ZTE”.

Trước đây, thông qua các nhà cung cấp dịch vụ di động, nhiều sản phẩm điện thoại của ZTE đã có mặt tại Việt Nam. Từ nay, những sản phẩm này sẽ được cung cấp tới người dùng Việt Nam thông qua một kênh phân phối nữa là công ty Vũ Hoàng Hải. Các thiết bị đầu cuối mà ZTE cung cấp tại thị trường Việt Nam sẽ bao gồm cả 3 dòng sản phẩm: bình dân, trung cấp và cao cấp.

ZTE sẽ ra mắt 10 thiết bị đầu cuối, trong đó có chiếc máy tính bảng Light Tab, được chạy trên hệ điều hành Android Froyo 2.2. Light Tab có giá bán tại thị trường Việt Nam là 7,9 triệu đồng.

Bên cạnh sản phẩm này là 8 mẫu điện thoại của ZTE thuộc 3 dòng cơ bản, trung cấp và cao cấp. Dòng sản phẩm cơ bản thường có kích thước màn hình khoảng 2,8 inch. Dòng sản phẩm trung cấp với màn hình 3,5 inch, tích hợp những tính năng của một điện thoại thông minh. Dòng sản phẩm cao cấp có kích thước màn hình trên 3,5 inch, chạm đa điểm với những tính năng như một chiếc máy tính.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới