Thứ Hai, 25/09/2023, 00:15
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đầu tư định cư EB-5: Chương trình có ngừng lại và mức đầu tư sẽ tăng lên? (phần 4)

(TBKTSG Online) - Nếu theo dõi các quảng cáo về chương trình đầu tư định cư EB-5 của các công ty môi giới ở Việt Nam (theo một thống kê chưa chính thức là hơn 200), trong thời gian gần đây, bạn có thể đọc thấy các thông tin như " Mức đầu tư EB-5 sẽ tăng lên tối thiểu 1,35 triệu đô la Mỹ", "Chương trình EB-5 sẽ kết thúc vào ngày 30-9!", "Cơ hội cuối cùng, đầu tư ngay!".

Đầu tư định cư EB-5: Mối quan tâm từ nhà đầu tư Việt Nam (phần 3)

(TBKTSG Online) - American Immigration Group & Global Residents LLP hiện đang cung cấp dịch vụ đầu tư định cư EB-5 cho 10 quốc gia trên thế giới, và các chuyên gia của tập đoàn hiểu rằng mỗi quốc gia khác nhau sẽ có các nhu cầu đặc biệt khác nhau. Trong bài viết này, ông Kenneth K. Nguyen, Giám đốc cấp cao của tập đoàn, sẽ thông tin về một số câu hỏi và mối quan tâm phổ biến mà doanh nghiệp nhận được từ phần lớn các nhà đầu tư từ Việt Nam. Và ông cũng tư vấn cho các nhà đầu tư cách thức để tránh những rủi ro đến từ các công ty môi giới.

Chương trình đầu tư định cư EB-5 có đáng tin cậy hay không?

(TBKTSG Online) - Bà Qendrese Sadriu-Rrustemi, Giám đốc điều hành của American Immigration Group & Global Residents LLP, cho biết công ty thường xuyên nhận được các câu hỏi từ khách hàng về tính xác thực và mức độ tin cậy của chương trình đầu tư định cư EB-5 của Mỹ. Và dưới đây là câu chuyện về quá trình mà American Immigration Group đã thực hiện các dự án EB-5 tại Trung Quốc, cũng là sự chia sẻ kinh nghiệm của một chuyên gia trong lĩnh vực di trú đến các nhà đầu tư.

Hiểu đúng về chính sách đầu tư định cư Mỹ

(TBKTSG Online) - Trong thời đại kinh tế toàn cầu thì việc đầu tư liên quốc gia không chỉ diễn ra với các công ty đa quốc gia mà còn với các nhà đầu tư cá nhân. Một số quốc gia phát triển đã đưa ra chính sách đầu tư kết hợp định cư để giải quyết tình trạng thất nghiệp cao và kinh tế chậm phát triển tại một số khu vực, địa phương. Tại Việt Nam, nhiều người hiện đang quan tâm đến chính sách đầu tư định cư và thị thực theo chương trình EB-5 của Mỹ.

Nghề chuyên… “làm phiền” khách hàng

(SGTT) - Nghề tiếp thị bán bất động sản qua điện thoại là một trong số những công việc thu hút nhiều lao động khi thị trường nhà đất tăng trưởng nóng thời gian qua.

Xin đổi lại sổ đỏ mới khi đang giải quyết tranh chấp đất đai

(Địa ốc) - Xin đổi lại sổ đỏ mới khi đang giải quyết tranh chấp đất đai. Điều kiện để cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình.

Điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

(Địa ốc) - Điều kiện cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Mức phí và khoản tiền phải nộp khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.

Xoá tên người cha ra khỏi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

(Địa ốc) - Xoá tên cha ra khỏi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được không? Xác định tài sản chung, tài sản riêng được thừa kế trong thời kỳ hôn nhân.

Mua bán đất ruộng bằng giấy tờ viết tay có hiệu lực không?

(Địa ốc) - Mua bán đất ruộng bằng giấy tờ viết tay có hiệu lực hay không và thẩm quyền giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp này ra sao là những câu hỏi được khá nhiều người dân quan tâm trong thời gian gần đây.

Làm sổ đỏ khi mua bán bằng giấy tờ viết tay và người bán đã chết

(Địa ốc) - Làm sổ đỏ khi mua bán bằng giấy tờ viết tay và người bán đã chết. Tuyên bố giao dịch dân sự vô hiệu do không tuân thủ về hình thức.

Vincom khai trương 3 trung tâm thương mại tại Sơn La, Nghệ An và TPHCM

(Địa ốc) - Ngày 14-7 vừa qua, Vincom đã đồng loạt khai trương ba trung tâm thương mại (TTTM) tại Sơn La, Nghệ An và quận Tân Bình (TPHCM). Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự phát triển của Vincom tại khu vực Tây Bắc Bộ, nâng tổng số TTTM Vincom lên con số 54 tại 30 tỉnh, thành trên cả nước. 

C.T Group dành nhiều khoản thưởng cho nhân viên xuất sắc

Ô tô phiên bản mới nhất, phiếu tích lũy an sinh, tiền mặt, kỳ nghỉ mát… tổng giá trị 1,3 tỉ đồng là mức thưởng Tết “khủng” mà Tập đoàn C.T Group dành cho tập thể và cá nhân xuất sắc  năm 2017.

Novaland nhận 40 triệu đô la Mỹ từ Credit Suisse AG

(Địa ốc) - Ngân hàng Credit Suisse AG, chi nhánh Singapore vừa giải ngân 40 triệu đô la Mỹ (hơn 900 tỉ đồng) cho tập đoàn Novaland. Đây là khoản giải ngân đầu tiên trong gói tín dụng 100 triệu đô la Mỹ mà Credit Suisse cam kết cấp cho Novaland theo hợp đồng tín dụng được ký kết vào đầu tháng 8-2017.

Mới cập nhật