Thứ Hai, 26/09/2022, 08:39
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nokia Lumia 900 đã về Việt Nam

Một trong những smartphone cao cấp nhất của Nokia vừa được một cửa hàng điện thoại tại Hà Nội nhập về, bán với giá 12,3 triệu đồng. Chiếc Lumia 900 được cửa hàng CellPhoneS nhập về là phiên bản AT&T của Mỹ. Máy nổi bật với thiết kế nguyên khối, màn hình cảm ứng rộng lớn và được trang bị một camera nhiều “chấm”.

Windows Phone 8 đối mặt với nhiều thách thức

(TBVTSG) - Cùng với sự ra đời của những mẫu máy như Nokia Lumia 900, “giấc mơ” của liên minh Microsoft – Nokia càng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng bắt đầu có được những góc nhìn tốt hơn về tương lai của dòng sản phẩm này.

Windows 8 sẽ xuất hiện trên điện thoại thông minh

(TBKTSG Online) - Tổng giám đốc điều hành (CEO) của Microsoft, ông Steve Ballmer, đã xác nhận với các cổ đông của tập đoàn này hôm 16-11 rằng, Microsoft đang cân nhắc việc phát triển hệ điều hành Windows 8 cho điện thoại di động thông minh.

Nokia dùng chip silicon ST-Ericsson cho điện thoại chạy Windows Phone 8

(TBKTSG Online) – Nền tảng chip NovaThor của ST-Ericsson sẽ được sử dụng cho thế hệ điện thoại thông minh mới chạy hệ điều hành Windows Phone 8 của Nokia.

Nokia kỳ vọng trở lại cuộc đua điện thoại thông minh

(TBKTSG Online) – Với những chiếc điện thoại đầu tiên chạy Windows phiên bản 7.5, còn gọi là Mango được giới thiệu chính thức ở sự kiện Nokia World 2011 tại Vương Quốc Anh hôm 26-10, Tổng giám đốc điều hành Stephen Elop của Nokia hy vọng lấy lại phong độ tham dự cuộc đua điện thoại di động thông minh.

Microsoft, Samsung liên minh về bản quyền

(TBKTSG Online) - Microsoft và Samsung đã công bố việc trở thành liên minh về bản quyền, cho phép công ty công nghệ này được trao đổi về sử dụng các giấy phép về bản quyền đang sở hữu.

Samsung Omnia W – điện thoại thông minh Windows Phone

(TBKTSG Online) – Sau Titan và Radar của HTC, hãng Samsung Electronics cũng giới thiệu đến người tiêu dùng chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone của Microsoft của mình: Samsung Omnia W.

Điện thoại thông minh HTC Titan và Radar chạy Windows Phone Mango

(TBKTSG Online) – Hãng sản xuất điện thoại HTC cuối cùng cũng tung ra thị trường bản mẫu của hai chiếc điện thoại di động thông minh đầu tiên của mình sử dụng hệ điều hành Windows Phone Mango: HTC Titan và HTC Radar.

Fujitsu Toshiba công bố điện thoại thông minh đầu tiên chạy Mango

(TBKTSG Online) - Fujitsu Toshiba mobile communications - công ty được sáp nhập giữa hai bộ phận di động của Fujitsu và Toshiba - đã công bố mẫu điện thoại thông minh đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành phiên bản mới Windows Phone Mango (7.5).

Mới cập nhật