Thứ năm, 6/02/2025
27 C
Ho Chi Minh City

Vietnam Airlines tạm dừng đường bay đến Nga

Đào Loan

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) - Tối nay (22-3), Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội - Moskva (Nga) từ ngày 25-3 tới cho đến khi có thông báo mới.

Vietnam Airlines tạm dừng đường bay đến Nga từ ngày 25-3 tới. Ảnh: DNCC

Theo Vietnam Airlines, trong thời gian xem xét, làm rõ các thủ tục, yêu cầu và quy định liên quan đến vấn đề bảo hiểm phương tiện và hoạt động khai thác bay đến Nga, hãng sẽ tạm dừng khai thác đường bay giữa Hà Nội – Moskva từ ngày 25-3 tới cho đến khi có thông báo mới.

Các hành khách bị ảnh hưởng sẽ được hỗ trợ hoàn vé hoặc đổi vé miễn phí sang các chuyến bay khác khi đường bay được phục hồi.

Vietnam Airlines cho biết đang nỗ lực làm việc với các cơ quan liên quan để có thể khôi phục hoạt động khai thác đường bay Nga trong thời gian sớm nhất và khuyến nghị hành khách thường xuyên cập nhật thông tin trong các thông báo tiếp theo.

Hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com; ứng dụng di động của hãng, fanpage chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines; tổng đài 1900 1100 hoặc các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Về mạng bay quốc tế, mới đây hãng này cho biết, từ cuối tháng 3 này sẽ tăng tổng số chuyến bay lên 97 chuyến/tuần, đến hầu hết các sân bay ở thành phố lớn của các nước và mở rộng khai thác các đường bay du lịch.

Dự kiến đến tháng 7 tới, Vietnam Airlines khôi phục việc khai thác đến thị trường Trung Quốc (6 chuyến/tuần), Indonesia (3 chuyến/tuần) và các đường bay du lịch đến Đà Nẵng, Nha Trang từ các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, nâng tổng số chuyến bay quốc tế lên hơn 160 chuyến/tuần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới