Thứ Năm, 20/01/2022, 12:26
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dunkin’ Donuts mở tiệm cà phê đầu tiên tại VN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dunkin’ Donuts mở tiệm cà phê đầu tiên tại VN

Đình Dũng

Dunkin’ Donuts mở tiệm cà phê đầu tiên tại VN
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn (thứ ba, phải), Chủ tịch HĐTV IPP Group và ông John Varughese (thứ ba, trái), Phó chủ tịch tập đoàn Dunkin’ Donuts tại lễ khai trương cửa hàng đầu tiên tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM ngày 22-11. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) – Những người yêu thích cà phê sẽ có thêm sự lựa chọn khi thị trường đồ uống vừa có thêm thương hiệu cà phê Dunkin’ Donuts của Mỹ được nhượng quyền vào Việt Nam.

Thương hiệu này vào thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên trên đường Nguyễn Đức Cảnh tại quận 7, TPHCM thông qua đối tác là Công ty TNHH dịch vụ thực phẩm & giải khát Việt Nam (VFBS) thuộc Tập đoàn Imex Pan Pacific (IPP Group).

Phát biểu tại buổi lễ khai trương cửa hàng ngày 22-11, ông John Varughese, Phó chủ tịch tập đoàn Dunkin’ Donuts, cho biết công ty này nhắm tới thanh thiếu niên, sinh viên, nhân viên văn phòng và gia đình.

Ông Varughese kỳ vọng với một đất nước kinh tế đang phát triển nhanh và tầng lớp trung lưu đang gia tăng, Việt Nam là thị trường còn nhiều tiềm năng cho thương hiệu này phát triển.

Ông cho biết sau nhà hàng đầu tiên tại TPHCM, thương hiệu này sẽ mở rộng ra khu vực Hà Nội trong vài tháng tới.

Sau 60 năm hình thành và phát triển, tập đoàn này đã mở 10.000 nhà hàng Dunkin' Donuts tại 32 quốc gia. Được biết mỗi năm thượng hiệu này phục vụ khoảng 1,7 tỉ ly cà phê các loại trên toàn thế giới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới