Thứ Ba, 17/05/2022, 18:09
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Nước mắm, gia vị của Pacific Foods tiếp cận thị trường Mỹ

H.Minh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Công ty Pacific Foods đang đưa các sản phẩm nước mắm, gia vị, nông sản, đồ uống tiếp cận thị trường Mỹ với mục đích thăm dò thị trường tiềm năng này.

Công ty cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods) đang hoàn tất các thủ tục để xuất khẩu lô hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ. Lô hàng 16 tấn này gồm nước mắm truyền thống, tương ớt, nước uống năng lượng, cà phê hòa tan…

Dự kiến, trong tháng 4 tới các sản phẩm nông sản, gia vị chủ lực của Pacific Foods cũng được xuất khẩu qua Mỹ, trong đó có gạo Phúc Lộc và nước chấm thơm Youmi là hai sản phẩm mới của công ty.

Trong năm 2021, Pacific Foods đã xuất khẩu vải thiều Việt Nam tới châu Âu và gạo thơm Sóc Trăng 25 sang thị trường Canada.

Pacific Foods là công ty sản xuất kinh doanh và xuất khẩu gia vị và nông sản với các sản phẩm như nước mắm truyền thống, tương ớt, nước uống năng lượng, nước sâm bổ lượng, gạo đặc sản, ngũ cốc, trái cây…

Khởi động từ tháng 122021, đến nay Pacific Foods vẫn duy trì thực hiện cam kết trích 5% lợi nhuận trên mỗi sản phẩm được bán ra để tiếp sức đến trường cho các học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới