Thứ Năm, 23/03/2023, 08:04
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Sẽ sửa nghị định trái phiếu doanh nghiệp để thích ứng thực tế

T.Huy

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Tại họp báo chính phủ thường kỳ, lãnh đạo Bộ Tài chính đã thông tin về việc sửa đổi, bổ sung nghị định về việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ.

Bộ Tài chính sẽ sửa đổi, bổ sung nghị định về việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ. Ảnh minh họa: TL

Theo TTXVN, Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi cho biết, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng về việc sửa đổi, bổ sung Nghị định 65/2022/NĐ-CP về việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, Bộ Tài chính đã triển khai xong quy trình đánh giá tác động, xin ý kiến của các bộ, ngành, các tổ chức, các chuyên gia, kể cả các tổ chức quốc tế.

Bộ Tài chính đã tổng hợp và xin ý kiến thẩm định của Bộ Tư pháp theo quy trình, quy định và đang trong quá trình hoàn chỉnh bộ hồ sơ dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Nghị định 65 trình Chính phủ. Dự kiến bộ sẽ trình Chính phủ trong đầu tuần tới, Thứ trưởng Nguyễn Văn Chi cho biết.

Với việc sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong nghị định trái phiếu doanh nghiệp, Bộ Tài chính kỳ vọng các quy định sẽ thích ứng với tình hình thực tế, từ đó củng cố niềm tin của thị trường, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát hành, đồng thời bảo vệ được quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà đầu tư tham gia vào thị trường trái phiếu doanh nghiệp.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới