Thứ Ba, 30/05/2023, 18:50
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Vai diễn nặng đô

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Vai diễn nặng đô

Tường Vi

Vai diễn nặng đô
Một cảnh trong phim – Ảnh do Lotte Cinema cung cấp.

(TBKTSG Online) – Ngày 10-1 tới, Lotte Cinema sẽ chính thức công chiếu bộ phim của điện ảnh Hàn Quốc "Top Star" (tựa Việt: "Vai diễn nặng đô"). Phim của đạo diễn Park Joong Hoon có sự tham gia của các diễn viên Uhm Tae Woong, Kim Min Jun, So E Hyun…

Phim kể về những bí mật đằng sau hậu trường, nơi Tae Sik – một người quản lý lại ấp ủ giấc mơ trở thành ngôi sao điện ảnh. Có được cơ hội vàng để bước lên nấc thang danh vọng, Tae Sik ngày càng nổi tiếng, và cũng ngày toan tính và thủ đoạn. Cuộc đối đầu tranh giành ngôi vị Top Star ngày một khốc liệt… 

Tae Sik là một nhà quản lý tài năng và rất chân thành, nhưng lại ôm mộng trở thành một diễn viên thực thụ, chứ không phải một người chỉ hỗ trợ họ sau hậu trường. Và một ngày, cơ hội vàng đã gõ cửa khi Woo Joon – ngôi sao điện ảnh hot nhất tại Hàn Quốc vướng vào một vụ tai nạn xe hơi.

Tae Sik đồng ý biến mình thành người tài xế say rượu gây nên tai nạn đó, để giúp Won Joon tránh khỏi scandal nghiêm trọng này. Đổi lại, Tae Sik được đóng một vai phụ trong bộ phim của Won Joon.

Ước mơ bấy lâu nay của Tae Sik cuối cùng cũng đã thành hiện thực. Nhưng càng bước cao lên đỉnh vinh quang, Tae Sik lại càng trở nên tham vọng và nguy hiểm. Lấn át được Won Joon về độ nổi tiếng, Tae Sik lại khát khao chiếm hữu luôn Mi Na – bạn gái Won Joon – nhà sản xuất truyền hình xinh đẹp. Cùng lúc đó, âm mưu tung ra bí mật của Won Joon, nhằm đập tan cả sự nghiệp của đối thủ mình, Tae Sik đang bất chấp mọi thủ đoạn để bước lên vị trí dẫn đầu. 

Tất nhiên, Won Joon không thể để yên! Và cuộc chiến cho ngôi vị Top Star bắt đầu…

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới