Thứ Ba, 28/03/2023, 17:04
35 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


13 năm Cathay Life chung tay góp sức vì cộng đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, luôn trung thành với sứ mệnh phát triển lâu dài và phương châm “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life) đã có nhiều hoạt động giúp sức hỗ trợ người dân và chính phủ, đặc biệt là trong đợt dịch Covid lần 4 vừa qua.

Từ những năm đầu xúc tiến tại thị trường Việt Nam, Cathay Life đã xây dựng quỹ học bổng “THỊNH TRÍ THÀNH TÀI CÙNG CATHAY” với mong muốn chia sẻ gánh nặng chi phí sinh hoạt cho các em sinh viên nghèo vượt khó, chắp cánh cho các em chạm đến ước mơ. Tính đến năm 2021, quỹ học bổng này đã bước sang năm thứ 13 với tổng số tiền tài trợ lên đến 13 tỉ đồng đã giúp đỡ cho hơn 640 hoàn cảnh sinh viên nghèo trên các khu vực Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Thái Bình, Đã Nẵng, Đồng Nai và Cần Thơ.

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay với quy mô lớn diễn ra trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đã diễn ra trên toàn quốc, cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các bé thiếu nhi, là cơ hội để các bé thỏa sức thể hiện đam mê hội họa và những ước mơ của mình vào dịp hè. Tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Đặc biệt trong đợt dịch vừa qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, ngày 4-6-2021, Cathay Life đã ủng hộ 1 tỉ đồng vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19. Song song đó, ngày 8-6-2021, Cathay Life đã công bố chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng không may dương tính với Covid-19 với tổng trị giá lên đến 3 tỉ đồng từ Quỹ Chủ sở hữu của Cathay Life. Chương trình này đã hỗ trợ 300 khách hàng và sử dụng hết quỹ 3 tỉ đồng mà công ty đề ra.

Cùng chung tay với Chính Phủ và người dân vượt qua đại dịch, trong thời gian cách ly xã hội thấu hiểu được sự khó khăn, vất vả của đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu, Cathay Life đã liên tiếp hỗ trợ kịp thời và đóng góp vật dụng y tế đến các Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM, Bệnh Viện Dã Chiến Củ Chi, Bệnh Viện Đa Khoa TP Cần Thơ…

Ngoài ra, Cathay Life cũng hỗ trợ Đoàn Thanh Niên TPHCM nhu yếu phẩm các loại, nhằm góp phần vào các gói an sinh cho người dân trong đợt giãn cách diện rộng tại TPHCM.

13 năm qua, Cathay Life tự hào đã đóng góp hơn 10 tỉ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội, kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống… cam kết vì một Việt Nam “Tương lai phồn thịnh”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới