Chủ Nhật, 28/11/2021, 09:23
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Accor mở cửa khách sạn thương hiệu MGallery tại Hà Nội

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Accor mở cửa khách sạn thương hiệu MGallery tại Hà Nội

Đình Dũng

Accor mở cửa khách sạn thương hiệu MGallery tại Hà Nội
Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi vừa chính thức đi vào hoat động ngày 11/11. Ảnh: Đình Dũng

(TBKTSG Online) –  Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi của Tập đoàn quản lý khách sạn Accor đã chính thức mở cửa.

Ông Patrick Basset, Phó chủ tịch điều hành Accor tại Việt Nam, Philippines, Nhật Bản và Hàn Quốc, cho biết Hotel de l’Opera Hanoi là thành viên mới nhất mang thương hiệu MGallery – thương hiệu dành riêng cho khách sạn có phong cách độc đáo (khách sạn boutique) và là khách sạn đầu tiên theo phong cách này tại Hà Nội.

Tọa lạc trên đường Tràng Tiền, gần Nhà Hát Lớn, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao này có vốn đầu tư hơn 400 tỉ đồng, được xây dựng từ khu đất của khách sạn Dân chủ trước đây.

Hotel de l’Opera Hanoi gồm 107 phòng mang phong cách Pháp và tiện nghi hiện đại, với giá phòng trung bình khoảng 136 đô la Mỹ/đêm, nhắm vào đối tượng khách du lịch cá nhân và giới doanh nhân.

Cũng dòng thương hiệu MGallery này, trước đó Accor đã đưa vào hoạt động khách sạn La Résidence Hue tại thành phố Huế và khu nghỉ dưỡng La Veranda Resort tại đảo Phú Quốc.

Ông Basset cho biết hiện Accor đang có 20 khách sạn tại Việt Nam, bao gồm cả những dự án đang trong quá trình xây dựng, và tập đoàn này sẽ lần lượt đưa sáu thương hiệu khách sạn của Accor vào thị trường Việt Nam.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới