Thứ Hai, 27/06/2022, 20:15
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

AIA Việt Nam khai trương “nest by AIA”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

AIA Việt Nam khai trương “nest by AIA”

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (“AIA Việt Nam”) vừa chính thức khai trương mô hình dịch vụ khách hàng khác biệt mang tên “nest by AIA”tại Hà Nội. Đây là văn phòng “nest by AIA” thứ hai của AIA Việt Nam sau văn phòng đầu tiên được khai trương vào tháng 3 năm 2015 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

“nest by AIA” là mô hình dịch vụ khách hàng sáng tạo của công ty bảo hiểm này, được hình thành dựa trên ý tưởng “one-stop shop” (dịch vụ tập trung). Mô hình này bao gồm không gian để tổ chức sự kiện, khu vực dành cho các gia đình trẻ có con nhỏ, quán cà phê, sảnh, thư viện sách, cùng khu vực riêng để trò chuyện với chuyên viên quan hệ khách hàng của AIA Việt Nam.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: “Không gian nest by AIA đầu tiên tại TPHCM đã mang lại thành công lớn. Nó giúp chúng tôi hiểu hơn và tiếp cận tốt hơn với những khách hàng thành thị. Nó cũng giúp chúng tôi củng cố niềm tin trong việc cung cấp tới khách hàng những kênh tiếp cận khác nhau khi giao dịch với AIA, cũng như trong việc sáng tạo và cải tiến không ngừng trải nghiệm của khách hàng với chúng tôi.

Ông Lý Nhơn, Phó tổng giám đốc Tài chính của AIA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi muốn xây dựng một trung tâm dịch vụ khách hàng, nơi chúng tôi có thể giao tiếp với khách hàng một cách đầy ý nghĩa".

Thông tin về AIA Việt Nam

AIA Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ (BHNT) 100% vốn nước ngoài và là thành viên của Tập đoàn AIA, Tập đoàn BHNT độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2 năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu trên thị trường, là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng.

Hiện tại, AIA Việt Nam đang phục vụ hơn 520.000 khách hàng tham gia bảo hiểm trên khắp cả nước và đã chi trả hơn 2.000 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho hơn 300.000 trường hợp.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới