Thứ Tư, 1/02/2023, 02:07
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ba chàng lính ngự lâm trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ba chàng lính ngự lâm trở lại

Tường Vi

Ba chàng lính ngự lâm trở lại
Một cảnh trong phim "Ba chàng ngự lâm" – Ảnh do Galaxy cung cấp.

(TBKTSG Online) – Tiểu thuyết “Ba chàng lính ngự lâm” của văn hào Pháp Alexandre Dumas ra đời vào năm 1844, từ đó tính đến nay đã rất nhiều lần được chuyển thể thành phim. Lần này, ba chàng lính ngự lâm trở lại màn ảnh rộng với phiên bản 3D và chính thức được khởi chiếu từ ngày 21-10 tại các rạp trên toàn quốc với tên gốc là "The Three Musketeers". 

Châu Âu thế kỷ 17, ngay tại Paris hoa lệ không ai không biết đến tiếng tăm lẫy lừng của ba chàng ngự lâm quân Athos, Porthos và Aramis. Sở hữu những chiến tích lẫy lừng như đánh cắp thành công bản vẽ chiếc tàu bay hiện đại đầu tiên của thời ấy từ căn hầm tuyệt mật, bộ ba ngự lâm dường như không ngán bất cứ kẻ thù nào. Ngoại trừ, một mỹ nữ xinh đẹp nhưng mưu mô, nàng Milady de Winter, người đã cho cả ba một quả lừa to, khiến họ trắng tay, suy sụp và mất hết nhuệ khí.

Ba năm sau sự cố đầy mất mặt ấy, ba người hùng thất thế, với sự gia nhập của chàng ngự lâm trẻ tuổi tốt bụng nhưng nóng nảy D’Artagnan được đứng trước cơ hội giành lại những gì đã mất đi.

Nước Pháp đang lâm nguy trước hiểm họa to lớn, ngai vàng của đức vua đang bị lăm le, và nguy cơ chiến tranh lan rộng đang ngày một gần kề. Kẻ thù của họ một lần nữa lại là cô nàng Milady xinh đẹp nguy hiểm chết người, nhưng dường như còn có một bàn tay nào đó thao túng đằng sau, của một kẻ thù giấu mặt mưu mô và xảo quyệt gấp bội.

“Một người vì mọi người, mọi người vì một người”, ba chàng ngự lâm cùng cậu học việc, mỗi người mỗi tính cách, họ đã chuẩn bị sẵn sàng để lao vào cuộc chiến vô tiền khoáng hậu, vừa hiểm nguy cũng vừa hào hứng vui nhộn.

Bộ phim "Ba chàng lính ngự lâm" thuộc thể loại hành động, phiêu lưu do Paul W.S. Anderson làm đạo diễn với sự góp mặt của dàn diễn viên như Milla Jovovich, Orlando Bloom, Logan Lerman, Ray Stevenson, Luke Evans,  Matthew Macfadyen.  

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới