Thứ Năm, 21/09/2023, 15:39
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ba doanh nghiệp tặng TPHCM 25 tấn rau củ quả

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ba doanh nghiệp tặng TPHCM 25 tấn rau củ quả

Lê Hồng Minh

(KTSG Online) – Công ty cổ phần Pacific Foods (Pacific Foods) cho biết, ngày 24-7 Pacific Foods, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Du lịch Tam Lập Thành đồng tài trợ và Công ty TNHH Công nghệ Xanh GreenlinesDP hỗ trợ vận chuyển 25 tấn rau củ quả từ Tiền Giang để hỗ trợ người dân TPHCM.

Ba doanh nghiệp tặng TPHCM 25 tấn rau củ quả
Greenlines DP vận chuyển rau miễn phí băng tàu cao tốc về TPHCM. Ảnh: DNCC

Số hàng hóa này sẽ được Sở Công Thương tiếp nhận để phân phối cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Thủ Đức và 21 quận huyện giúp người dân đang gặp khó khăn.

Chương trình thiện nguyện này được ba doanh nghiệp phối hợp thực hiện với mong muốn chung tay góp sức cùng chính quyền và nhân dân TPHCM hỗ trợ những khó khăn hiện tại mà đại dịch Covid-19 gây ra. Trong dịp này, Pacific Foods cũng tặng thêm 1.200 sản phẩm nước mắm Mami và Hảo Hạng.

Đồng hành và đóng góp lớn cùng Pacific Foods trong sự kiện này còn có phần hỗ trợ của bà Lê Thị Mỹ Châu, CEO Công ty Vinafirst và bà con nông dân huyện Thân Cửu Nghĩa, tỉnh Tiền Giang đã bỏ sức trồng, chăm sóc, thu hoạch và tích cực làm mọi việc để có được những bó rau tươi gởi lên cho người dân TPHCM.

Ông Trần Song Hải, Tổng giám đốc Greenlines DP – đơn vị được cơ quan chức năng cho phép sử dụng tàu cao tốc chuyên chở khách để chở hàng hóa trong dịp này – cho biết việc vận chuyển rau, củ bằng tàu cao tốc là hoàn toàn miễn phí. Hiện đơn vị đã chuẩn bị 5 tàu cao tốc cho việc vận chuyển hàng hóa thiết yếu từ các tỉnh miền Tây đi TPHCM và ngược lại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới