Thứ Tư, 31/05/2023, 05:17
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Ba giờ sáng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ba giờ sáng

Minh Nhật

Ba giờ sáng
Bộ phim "3 giờ sáng" – Ảnh: TL.

(TBKTSG Online) – Bộ phim kinh dị Thái Lan dưới định dạng 3D về những ma quỷ và linh hồn báo thù "Ba giờ sáng" sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22-3.

Trong cửa hiệu bán tóc giả chất đầy những chiếc đầu búp bê vô hồn, một thứ gì đó hoá ra lại không hẳn vô hồn…

Mint (Apinya Sakuljaroensuk) và May (Focus Jeerakul) là con gái của một gia đình làm tóc giả. Họ không gần gũi với nhau bởi Mint, cô em gái, không chăm lo gì cho cửa hàng, luôn để May phải làm việc một mình. Câu chuyện xảy ra vào ngày cha mẹ họ đi công tác nước ngoài, để lại 2 chị em trông cửa hàng.

May mua tóc cho cửa hàng mà không biết rằng nó được lấy từ một người đã chết. Cô mời bạn bè tới tiệc tùng tại nhà, ở đó các cô gái cùng làm tóc giả và đội chúng. Nhưng người chủ thực sự của bộ tóc lại không mấy hài lòng, và các cô gái sẽ đối mặt với đêm khủng khiếp nhất đời mình. Trong một căn nhà với quá khứ đen tối, hai xác chết nằm đó yên bình, bên nhau…

Tos (Iirah Wimonchailerk) là một y tá, người đồng ý làm công việc rùng rợn: chăm sóc xác chết của Mike và Cherry (Kanklao Duaysianklao), một đôi yêu nhau chết vì tai nạn chỉ một tuần trước khi tổ chức đám cưới. Bởi Mike và Cherry rất yêu nhau, cha mẹ họ quyết định bảo quản hai cái xác, giữ hai cỗ quan tài trong ngôi nhà được xây để ở sau ngày cưới của cặp đôi và cư xử như thể họ vẫn còn sống.

Công việc của Tos là chăm sóc cho xác chết. Dành cả 24 giờ bên họ, Tos nhận ra mình đã phải lòng xác chết xinh đẹp Cherry. Nhưng một tình yêu ngang trái như vậy sẽ chỉ mang lại những hậu quả khủng khiếp mà thôi.

Trong một văn phòng ở trên cao, vào lúc nửa đêm, cả toà nhà vắng lặng như một nấm mồ, và những điều kỳ dị xảy ra…

Karan (Shahkrit Yamnarm) và Tee (Ray Macdonald) là những người đứng đầu một công ty thuê trụ sở văn phòng tại một toà nhà cao tầng bị đồn là có ma. Nhưng hai người đàn ông không sợ, họ thậm chí còn thích chơi khăm những người ở lại làm việc khuya.

Một đêm nọ, Bump và Nging ở lại muộn để làm nốt việc. Karan và Tee bắt đầu những trò đùa thường lệ để khiến họ sợ hãi. Nhưng những kẻ chơi khăm sớm cảm thấy không chắc rằng những điều lạ thường xảy ra trong văn phòng có phải trò chơi của họ không – hay là của kẻ khác...

Phim có sự tham gia của các diễn viên Shahkrit Yamnarm, Ray Macdonald, Iirah Wimonchailerk, Peter Knight…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới