Thứ Bảy, 28/01/2023, 09:01
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Biểu diễn thời trang tóc “Davines Hairs Show 2011”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Biểu diễn thời trang tóc “Davines Hairs Show 2011”

Thu Hà

Biểu diễn thời trang tóc “Davines Hairs Show 2011”
Một mẫu tóc trong "Davines Hair Show 2010" – ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Buổi trình diễn thời trang tóc thường niên “Davines Hair Show 2011” sẽ diễn ra vào ngày 14-9 tại Nhà hát Lớn TPHCM (7 Công trường Lam Sơn, quận 1, TPHCM) với ba tên tuổi nổi tiếng của nghề tạo mẫu tóc Việt Nam: Hoàng Minh Tâm, Trần Hùng và Cường Hoàn Lệ.

Với phong cách hiện đại hòa quyện với kiểu dáng cổ điển, nhà thiết kế Hoàng Minh Tâm sẽ mang đến bộ sưu tập thiết kế tóc “Lát cắt” gồm 16 mẫu tóc cho “Davines Hair Show 2011”.

Sự tái hợp của cặp đôi nhà tạo mẫu tóc và thiết kế thời trang Minh Tâm – Kelly Bùi sẽ một lần nữa đem đến cho người xem cơ hội để thưởng thức nghệ thuật và tận hưởng cuộc sống bằng định nghĩa về sự cân bằng của riêng mình.

Cường Hoàn Lệ mang đến 20 mẫu thiết kế tóc với cái tên giản dị: “Đối xứng”. Cùng song hành với “Đối xứng” là nhà thiết kế thời trang Công Trí, bộ đôi này sẽ là một dấu ấn quan trọng trong “Davines Hair Show 2011”.

Ngoài ra, bộ sưu tập “Ảo ảnh” của Trần Hùng, gồm 12 mẫu tóc với những phong cách đa dạng từ những kiểu tóc thực tế đến những kiểu tóc phá cách độc đáo. Anh cũng tin tưởng rằng người bạn đồng hành Anh Phạm, chuyên ngành thiết kế thời trang tại Esmod Na Uy và tạo mẫu ở Milan, sẽ mang lại những bất ngờ thú vị cho khán giả yêu thời trang tại Việt Nam.

“Davines Hair Show 2011” được dàn dựng bởi đạo diễn, biên đạo múa Lê Vũ Long. Lần đầu tiên, một show diễn thời trang tóc mà những người mẫu sẽ sải bước trên nền âm nhạc cổ điển với hình ảnh song hành của các nghệ sĩ múa balê. Phần múa do những nghệ sĩ balê nổi tiếng của Việt Nam thực hiện kết hợp với phần nhạc cổ điển của Dàn nhạc Thính phòng, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) cùng sự tham gia của nghệ sĩ vĩ cầm, chỉ huy dàn nhạc Lê Tuấn Anh, bộ gõ Hà Đình Huy và nghệ sĩ guitar Doãn Việt Dũng.

“Davines Hair Show 2011” được lấy ý tưởng từ thuyết Vệ Đà của phương Đông, chủ đề “Cân bằng” được xuất phát từ chính dòng chảy hối hả, bất tận và đầy biến động của nhịp sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới