Thứ Năm, 21/09/2023, 23:06
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Bộ sưu tập Razer Robot đại chiến 3

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Bộ sưu tập Razer Robot đại chiến 3

Chương Anh

(TBKTSG Online) – Razer và Hasbro đã hợp tác sản xuất và cho ra mắt thị trường bộ sưu tập hộp đựng máy tính xách tay, chuột mang cùng tên với bộ phim nổi tiếng về kỹ xảo 3D Transformers 3 (hay còn gọi là Robot đại chiến 3) sắp chiếu ở Việt Nam.

Cũng giống như trong phim khoa học giả tưởng về cuộc chiến sống còn giữa các con robot thông minh như Autobot bảo vệ con người và trái đất và robot đại diện phe ác là Decepticon, bộ sưu tập mang tên Razer Transformer 3 gồm có dòng chuột chơi game Razer DeathAdder, miếng lót chuột Razer Vespula và bộ hộp đựng máy tính xách tay Razer Laptop Sleeve Case.

Razer DeathAdder gồm có chuột robot Optimus Prime màu đỏ, chuột robot Bumblebee màu vàng, chuột robot Megatron màu bạc và chuột robot Shockwave màu tím. Là chuột chuyên dùng để chơi game nên thiết kế của chuột Transformer 3 có sử dụng cảm biến hồng ngoài, độ nhạy 3.500 dpi, giúp tăng độ chính xác lên gấp bốn lần so với chuột có độ nhạy 800 dpi, và có thời gian đáp ứng là 1mili giây.

Giá bán của chuột Transformer 3 là 69,99 đô la Mỹ.

Đi cùng với bộ sưu tập là miếng lót chuột hai mặt Razer Vespula với một mặt có hình của robot Autobot và mặt còn lại là robot Decepticons.

Razer Vespula được bán với giá 44,99 đô là Mỹ.

Cuối cùng là các bộ hộp đựng máy tính xách tay Razer Laptop Sleeve Case được thiết kế chắc chắn không thấm nước, chịu được va đập, không bị vỡ. Giá bán một chiếc hộp đựng này là 49,99 đô la Mỹ.

Bộ sưu tập Razer Transformers 3 đã có mặt ở thị trường Bắc Mỹ.

(TechFresh, razerzone.com)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới