Thứ Bảy, 27/11/2021, 11:05
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cà phê Việt Nam sắp có quán flagship ở Dubai

Lê Hoàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Cà phê Việt Nam sẽ sớm hiện diện ở Dubai thông qua quán cà phê flagship mang thương hiệu TNI King Coffee, theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo tại gian hàng TNI King Coffee trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế EXPO 2020. Ảnh: DNCC

Nhà sáng lập TNI King Coffee mới đây đã có chuyến công tác sang Dubai để tham dự Triển lãm quốc tế EXPO 2020 (diễn ra từ ngày 1-10-2021 đến 31-3-2022). Chuyến đi này theo bà Lê Hoàng Diệp Thảo là mở ra cơ hội phát triển quốc tế cho cà phê và nông sản Việt Nam thông qua Dubai gateway, đồng thời bà cũng chuẩn bị cho việc mở văn phòng và ra mắt quán flagship đầu tiên của TNI King Coffee tại Trung Đông.

Thông qua phân phối và nhượng quyền thương mại, TNI King Coffee giới thiệu với người tiêu dùng các nước về cà phê của Việt Nam. Theo bà Thảo, TNI King Coffee triển khai hoạt động kinh doanh với các đối tác từ hơn 120 quốc gia và sẽ tiếp tục chiến lược mở rộng thị trường quốc tế qua kênh Dubai Gateway.

Tại EXPO 2020 Dubai, TNI King Coffee cũng là đơn vị được ủy quyền kết nối các doanh nghiệp muốn liên kết để đến Dubai Gateway.

Các doanh nghiệp từ 198 quốc gia được miễn thuế và mọi thủ tục đầu tư ở Dubai, bà Diệp Thảo chia sẻ về những thuận lợi của TNI King Coffee khi quyết định mở văn phòng tại Dubai.

Mỗi 5 năm một lần, triển lãm thế giới là dịp để các quốc gia giới thiệu hình ảnh, văn hóa, khoa học, du lịch, các thành tựu tiến bộ của đất nước mình, lần này triển lãm được tổ chức tại Dubai. Chính vì vậy, EXPO 2020 Dubai mở ra cơ hội tiếp cận với 192 thị trường.

Theo bà Thảo, TNI King Coffee sẽ kết hợp với Cục Hợp tác quốc tế (thuộc Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) để tổ chức Ngày Việt Nam (30-12-2021) và Tuần lễ cà phê Việt Nam (1-1-2022).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới