Thứ Hai, 15/08/2022, 17:47
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cần Thơ sắp có trung tâm thương mại Lotte Mart

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cần Thơ sắp có trung tâm thương mại Lotte Mart

Vũ Yến

Cần Thơ sắp có trung tâm thương mại Lotte Mart
Lotte Mart Cần Thơ là trung tâm thương mại thứ 11 của tập đoàn Lotte tại Việt Nam. Trong ảnh: Người tiêu dùng mua sắm tại Lotte Mart Vũng Tàu trong ngày khai trương vào tháng 11-2014. Ảnh: Vũ Yến

(TBKTSG Online) – Lotte Mart Việt Nam ngày 15-10 sẽ chính thức khai trương trung tâm thương mại thứ 11 – Lotte Mart Cần Thơ – tại số 84 Mậu Thân, phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Trung tâm thương mại này được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 15.700m2, có diện tích sử dụng là 18.300 m2, với tổng số vốn đầu tư hơn 62 triệu đô la Mỹ.

Theo mô hình chung của toàn hệ thống, đây là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực… Hơn 90% hàng bán trong trung tâm thương mại là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Ông Hong Won Sik, Tổng giám đốc Lotte Mart Việt Nam, cho biết Lotte Mart kỳ vọng đây là trung tâm thương mại đón đầu của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, và sức mua dự kiến đạt 1,3 tỉ đồng/ngày.

“Với vị trí chiến lược quan trọng và mức thu nhập của người dân khá cao, Cần Thơ được xem là một điểm đến lý tưởng cho các nhà bán lẻ. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng mở rộng mạng lưới Lotte Mart tại khu vực này nói riêng và trên cả nước nói chung. Dự kiến, từ nay đến cuối năm Lotte Mart sẽ khai trương thêm hai trung tâm thương mại mới tại TPHCM và Nha Trang,” ông Hong Won Sik nói.

Công ty TNHH TTTM Lotte trực thuộc tập đoàn Lotte của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam từ năm 2008. Đến nay Lotte Mart đã có 10 trung tâm thương mại tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng và Hà Nội. Tập đoàn Lotte đặt mục tiêu có 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

Đọc thêm:

Mở Lotte Mart mới ở TPHCM và Co.opmart ở Cao Lãnh

Lotte khai trương siêu thị thứ 9

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới