Thứ Năm, 18/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Cấp 60 triệu đô la tín dụng cho dự án Mulberry Lane

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cấp 60 triệu đô la tín dụng cho dự án Mulberry Lane

Bình Nguyên

Đại diện của CapitaLand – Hoàng Thành và chi nhánh Ba Đình của VietinBank ký thỏa thuận tín dụng cho dự án Mulberry Lane tại Hà Hội ngày 29-1 – Ảnh: Do CapitaLand cung cấp

(TBKSTG Online) – Ngày 29-1, Công ty liên doanh CapitaLand – Hoàng Thành đã ký thỏa thuận vay 60 triệu đô la Mỹ từ chi nhánh Ba Đình của Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank) để phát triển dự án bất động sản Mulberry Lane tại Hà Nội.

Dự án Mulberry Lane gồm 5 toà nhà có khoảng 1,500 căn hộ cao cấp và đang được xây dựng trên diện tích 2,4 héc-ta tại Khu đô thị mới Mỗ Lao, quận Hà Đông. Đây là dự án đầu tiên giữa tập đoàn CapitaLand (Singapore) và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển hạ tầng Hoàng Thành để đầu tư phát triển dự án nhà ở tại Hà Nội.

Vào 12-1, CapitaLand và Hoàng Thành cũng đã ký hợp đồng liên doanh đầu tư dự án thứ hai có diện tích 14.000 mét vuông và bao gồm bốn tòa nhà có 960 căn hộ tại quận Hà Đông. Dự án này có tổng vốn đầu tư 170 triệu đô la Mỹ, trong đó CapitaLand góp 70%.

Hai dự án bất động sản trên nằm trong chiến lược đầu tư dài hạn của CapitaLand tại Việt Nam, là thị trường phát triển thứ tư của tập đoàn sau Trung Quốc, Singapore và Úc.

CapitaLand hiện đang tham gia đầu tư 4 dự án nhà ở có tổng cộng hơn 4.000 căn tại TPHCM và Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới