Chính sách riêng tư

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Chào mừng bạn đọc đến với website của Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (KTSG). Sau khi truy cập vào website https://thesaigontimes.vn/, bạn đọc đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Tạp chí. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng một website ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn đọc. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ online@kinhtesaigon.vn.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký đặt báo dài hạn hoặc đóng góp cho chúng tôi, bạn đọc sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, họ tên, số điện thoại để có được một tài khoản tại đây. Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn đọc khi sử dụng website. Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản như họ tên, ngày sinh, địa chỉ, nơi công tác… là những thông tin sẽ giúp chúng tôi phục vụ bạn đọc tốt nhất. Khi có những thay đổi trong thông tin cá nhân, bạn đọc vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản theo thông tin địa chỉ website được chúng tôi cung cấp thông qua email của bạn. Bạn đọc được khuyến nghị nên giữ kín mật khẩu và tài khoản, chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Bạn đọc nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản sau mỗi lần sử dụng để bảo mật thông tin của mình.

Quyền lợi bảo mật thông tin khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ tại website của KTSG, bạn đọc được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của KTSG và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn đọc tại KTSG sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trách nhiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Saigon Times Group

Bạn đọc không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website KTSG. Bạn đọc được khuyến nghị không nên có những hành động thực hiện, cổ vũ việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của KTSG cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị website của KTSG ngay khi bạn đọc phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại (84.28) 3821 0019 hoặc email online@kinhtesaigon.vn.