Thứ Bảy, 3/12/2022, 15:54
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCuộc đấu của Ender

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc đấu của Ender

Minh Nhật

Poster phim "Ender's Game" – Ảnh do Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim M.V.P cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng "Ender’s Game" (tựa tiếng Việt: "Cuộc Đấu Của Ender"), dự kiến sẽ được phát hành trên cả nước kể từ ngày 1-11. 

70 năm trước, cuộc xâm lăng của giống loài Formics bí ẩn đến từ một hành tinh xa xôi đã đẩy loài người vào một trận chiến khốc liệt. Dẫu giành được chiến thắng, nhưng loài người đã phải hứng chịu tổn thất hết sức to lớn. Để chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc xâm lăng tiếp theo có thể diễn ra vào bất cứ lúc nào, một trạm không gian đặc biệt đã được xây dựng nhằm huấn luyện các cô, cậu bé thiếu niên trở thành thủ lĩnh quân đội tối cao của Trái đất.

Trong số các thiếu niên trẻ tuổi ấy, Ender Wiggins là một trường hợp đặc biệt khi thể hiện tài năng điều binh xuất chúng từ rất sớm. Nhưng chính phẩm chất đặc biệt ấy lại khiến cho Ender bị bạn bè xa lánh, trong lúc cuộc xâm lăng tiếp theo của Formics đã đến rất gần…

Bộ phim "Ender’s Game" của đạo diễn Gavin Hood được dựa trên tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Orson Scott Card. "Ender’s Game" có sự góp mặt của ngôi sao Harrison Ford (trong vai chỉ huy Hyrum Graff), Ben Kingsley (từng giành tượng vàng Oscar) và nữ diễn viên Viola Davis (từng hai lần được đề cử Oscar). Bên cạnh những diễn viên kể trên, bộ phim cũng quy tụ một dàn diễn viên trẻ tuổi gồm Asa Butterfield (từng tham gia trong "Hugo"), Abigail Breslin ("Little Miss Sunshine"), và Hailee Steinfeld ("True Grit").

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới