Thứ Sáu, 29/09/2023, 14:40
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đàm Vĩnh Hưng và đêm “Nhạc tình muôn thuở”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đàm Vĩnh Hưng và đêm “Nhạc tình muôn thuở”

Hà Linh

Đàm Vĩnh Hưng và đêm “Nhạc tình muôn thuở”
Đàm Vĩnh Hưng và Thùy Anh – thí sinh The Voice.

(TBKTSG Online) – Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh trong cuộc thi The Voice gồm Ngọc Luân, Trọng Khương, Dũng Hà, Thuỳ Anh, Quỳnh Trang, Đồng Lan, Xuân Nghi, Thanh Hằng, Diễm My, Hoàng Anh sẽ có một đêm nhạc lúc 20 giờ ngày 20-11 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

>>> Đàm Vĩnh Hưng làm live show kỷ niệm 15 năm đi hát

>>> Live show Đàm Vĩnh Hưng tại Đà Nẵng

Với chủ đề "Nhạc tình muôn thuở", khán giả sẽ được nghe nhiều ca khúc viết về tình yêu bằng tiếng Việt và tiếng Anh qua tiếng hát của Đàm Vĩnh Hưng và các thí sinh The Voice trong đội của anh.

Ngoài tiết mục song ca với Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Đồng Lan sẽ hát solo những ca khúc như “La Vie En Rose”, “Je T’aime’. Xuân Nghi sẽ trình bày một ca khúc tiếng Anh “I have nothing” và một số ca khúc tiếng Việt “Vắng anh mùa đông”, và song ca cùng Ngọc Luân bài hát “Tình yêu tôi hát”.

Trong khi đó, Trần Hoàng Anh, Phan Ngọc Luân, Trọng Khương, Hà Dũng, Kim Cương… sẽ song ca với Đàm Vĩnh Hưng các ca khúc “Xin gọi mãi tên nhau”, “Lá thu vàng”, “Đợi em trong mơ” và “Lạc mất mùa xuân”.

Vé xem chương trình được bán với 5 mức: 500.000, 800.000, 1.200.000, 1.500.000 và 2.000.000 đồng. Vé được bán tại điểm diễn. Độc giả cũng có thể đặt vé qua số điện thoại: 0995 114 119

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới