Thứ Bảy, 23/10/2021, 01:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đêm nhạc jazz của nhóm Cédric Hanriot

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc jazz của nhóm Cédric Hanriot

Thu Hà

(TBKTSG Online) – Nhóm tam tấu nhạc jazz Cédric Hanriot đến từ Pháp sẽ có hai buổi diễn tại TPHCM và Hà Nội vào hai ngày 18 và 20-10.

Đêm nhạc jazz của nhóm Cédric Hanriot
Nhóm Cédric Hanriot – ảnh tư liệu.

Nhóm gồm ba thành viên: Cédric Hanriot chơi piano, Bertrand Beruard chơi bass, contrebass và Jean-Baptiste Pinet chơi trống. Là nghệ sĩ chơi thành thạo nhiều nhạc cụ, Cédric Hanriot mang đến một thứ nhạc jazz đương đại, trong đó các chất liệu afro-beat, hip hop và nhạc điện tử được hòa quyện với nhau qua các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Jacques Brel, Serge Gainsbourg, Edith Piaf.

Tuy Cédric Hanriot đến với thế giới âm nhạc hơi muộn, anh đã bắt đầu bằng một lớp master điện tử và xử lý tín hiệu âm thanh, nhưng anh kiểm soát mọi thứ liên quan đến âm thanh, từ chi tiết đến sắc độ. Những kinh nghiệm mà anh có được đã thúc đẩy anh đi du lịch và sống ở Mỹ. Tại đây anh nhanh chóng đồng hành với những nhạc công Mỹ và anh được cọ sát với mọi phong cách, thể loại và kỹ thuật.

Thành công của dự án "French Stories" (Câu chuyện Pháp) đã tạo thành một tác phẩm nghệ thuật pha trộn giữa tác phẩm gốc và bản phối âm đặc biệt những ca khúc Pháp nổi tiếng và nhóm tam tấu được hình thành.

Nhóm sẽ biểu diễn các tác phẩm Hoàng hôn, Thơ bộ lạc, Souly, Louisiana, Jazz và điệu Java, Bài hát của những người tình già, Màu cà phê, Một tiểu thuyết hay.

Tại TPHCM, nhóm sẽ biểu diễn tại Idecaf (28 Lê Thánh Tôn, quận 1, TPHCM) lúc 20 giờ ngày 18-10, sau đó nhóm sẽ bay ra Hà Nội và biểu diễn tại hội trường của Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng Tiền) ngày 20-10.

Giá vé xem biểu diễn tại hai địa điểm trên đều là 100.000 đồng (riêng sinh viên và thành viên L’Espace: 50.000 đồng).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới