Thứ Tư, 7/12/2022, 09:35
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐi du lịch được bảo hiểm đến 2,1 tỉ đồng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đi du lịch được bảo hiểm đến 2,1 tỉ đồng

Đào Loan

Đi du lịch được bảo hiểm đến 2,1 tỉ đồng
Ông Võ Anh Tài (trái), Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist và ông Antony Lee, Tổng giám đốc AIG ký kết hợp đồng – Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Hôm nay (17-4), Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist và Công ty Bảo hiểm AIG Việt Nam ký hợp đồng bảo hiểm du lịch toàn cầu cho năm 2013-2014. Theo đó, khách đi nước ngoài được bảo hiểm, mức cao nhất lên đến 2,1 tỉ đồng; khách bị lỡ nối chuyến bay cũng được bồi thường.

>>> Giảm giá tour du thuyền vịnh Hạ Long

>>> Nghỉ tại khách sạn của Saigontourist được giảm đến 40%

>>> Tái sử dụng thương hiệu AIG

Ông Võ Anh Tài, Tổng giám đốc Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist, cho biết công ty tặng toàn bộ phí bảo hiểm toàn cầu cho khách mua tour của công ty.

Với việc ký kết lần này, khách hàng có thêm nhiều quyền lợi chẳng hạn như được bồi hoàn khi bị lỡ nối chuyến bay ở nước ngoài, đặc biệt là được hỗ trợ bởi dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp toàn cầu 24/7.

Thêm vào đó, nhiều dịch vụ về y tế, tai nạn cá nhân ở nước ngoài, kể cả những trường hợp bị khủng bố, thiên tại, dịch bệnh và bệnh cúm gia cầm… cũng được bảo hiểm, tổng cộng, có khoảng 17 quyền lợi khác nhau.

Với bảo hiểm cho tour du lịch trong nước, Saigontourist cũng thỏa thuận với công ty cung cấp dịch vụ – Công ty Bảo hiểm Bảo Minh tăng mức bồi hoàn tối đa lên 100 triệu đồng/khách/vụ thay vì 60 triệu đồng như trước. Hợp đồng mới được thực hiện từ ngày 1-4-2013.

Ngày 18-4, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist sẽ khai trương chi nhánh Saigontourist – Tiền Giang tại số 83 Lê Lợi, phường 1, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Đây là văn phòng, chi nhánh thứ 4 được công ty đưa vào hoạt đồng từ đầu năm 2013 đến nay và cũng là chi nhánh thứ 4 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, sau Cần Thơ, An Giang và Long An.

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới