Chủ Nhật, 29/01/2023, 05:39
23 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dịch vụ cho thuê nhà kho lưu trữ vật dụng, hồ sơ cá nhân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dịch vụ cho thuê nhà kho lưu trữ vật dụng, hồ sơ cá nhân

Vũ Yến

(TBKTSG Online) – MyStorage là một dịch vụ cho thuê nhà kho lưu trữ đồ dùng, hồ sơ cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ của nước ngoài vừa khai trương dịch vụ tại Việt Nam. Dịch vụ kho lưu trữ mini này nhắm đến các khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp nhỏ muốn lưu trữ các hồ sơ, đồ dùng quan trọng nhưng không thể cất giữ ở nhà, ở công ty vì lo ngại thiếu an toàn. 

Dịch vụ cho thuê nhà kho lưu trữ vật dụng, hồ sơ cá nhân
MyStorage sẽ miễn phí sử dụng cho doanh nghiệp dùng dịch vụ lần đầu trong sáu tháng với không gian lưu trữ bằng 0,2 mét khối.

Nhà kho MyStorage này đặt tại phường An Phú, quận 2, TPHCM, có các khu vực lưu trữ chung và cá nhân, có máy điều hòa, giám sát an ninh 24/24 giờ, dịch vụ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, mở khóa vân tay và khu vực đóng gói riêng – nơi mà chủ kinh doanh trên các trang thương mại điện tử có thể đóng gói và sắp xếp hàng hóa. Doanh nghiệp hay người dùng cá nhân có nhu cầu sẽ hẹn lịch với nhân viên MyStorage để được cung cấp hai thùng rỗng đựng đồ cần lưu trữ. Sau đó, nhân viên của công ty này sẽ đến tận nơi lấy thùng và chuyển về kho trữ có hệ thống bảo mật nói trên.

MyStorage được ông Aric Austin thành lập vào tháng 7- 2019, dựa trên quan sát cá nhân của ông về sự thiếu hụt dịch vụ cho thuê kho lưu trữ mini ở các đô thị có mật độ dân cư dày đặc tại Việt Nam, mặc dù dịch vụ này đã khá phổ biến ở các thành phố khác trên thế giới và châu Á như Hồng Kông, Singapore và Bangkok.

Ngoài không gian lưu trữ dành cho cá nhân, MyStorage còn có kho chung có thể chứa nhiều vật dụng, từ một vài thùng giấy,đồ gia dụng cho đến vật dụng có kích thước lớn hơn, như đồ nội thất văn phòng.

Giá khởi điểm của dịch vụ từ 10.500 đồng/ngày cho kho chung và từ 1 triệu đồng tháng cho kho riêng. Mức giá này có thể được tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa gia tăng, không gian sống thu hẹp dần, dịch vụ này cho thuê kho lưu trữ cá nhân được đánh giá sẽ còn phát triển. Hiện, các khách hàng của MyStorage là các công ty khởi nghiệp start-up, các nhà hàng, tiệm bánh, nơi có không gian làm việc không đủ lớn để chứa các dụng cụ và nguyên liệu, các hộ gia đình thuê trữ đồ dùng ít dùng nhằm tiết kiệm không gian sống và những người trẻ tuổi với lối sống ưa dịch chuyển nhưng cần một nơi đảm bảo an toàn cho đồ dùng cá nhân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới