Thứ Hai, 5/12/2022, 12:40
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐiệp viên sợ vợ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Điệp viên sợ vợ

Tường Vi

Điệp viên sợ vợ
Poster phim – Ảnh do MegaStar cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim Hàn Quốc "Điệp viên sợ vợ" (tựa gốc: "The Spy: Undercover Operation") sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 1-11. 

Kim Chul Soo (Sul Kyung-gu) có lẽ là mật vụ xuất sắc nhất ở Hàn Quốc, với điểm yếu duy nhất là tính…sợ vợ. Anh và vợ mình Ahn Yeong-hui (Moon So-ri) đang dự định sẽ chào đón thêm một thành viên mới thì Chul Soo lại được giao một nhiệm vụ vô cùng quan trọng tại Thái Lan, buộc anh phải lên đường ngay lập tức truy tìm một người phụ nữ bị tình nghi có liên quan tới vụ tấn công khủng bố gần đây. Trong quá trình thi hành trọng trách, Chul Soo đã gặp lại một người mà chính anh cũng không thể ngờ tới – Yeong-hui, vợ anh và bất ngờ hơn nữa khi Yeong-hui đi cùng một người đàn ông bí ẩn, vô cùng quyến rũ.

Yeong-hui là một tiếp viên hàng không và luôn cảm thấy khó chịu trước những chuyến công tác triền miên của chồng mình. Cô không hề biết được rằng chồng mình là một mật vụ, và việc Chul Soo lại tiếp tục hủy cuộc hẹn vào tối hôm trước như thể một giọt nước làm tràn ly. Cô đã quyết định thay đổi lịch trình của mình vào phút chót để đến Thái Lan. Trong chuyến đi đó, cô đã tình cờ gặp gỡ và “say nắng” anh chàng Ryan lịch thiệp và hấp dẫn…Sự cố đã khiến cho ngay cả một mật vụ siêu hạng cỡ Chul Soo cũng không thể toàn tâm toàn ý vào công việc. Cô vợ xinh đẹp của anh dường như đang vô cùng hạnh phúc bên cạnh người đàn ông đẹp trai và đầy bí ẩn kia. Liệu Chul Soo có thể vừa hoàn thành trọng trách đối với quốc gia vừa bảo vệ được cuộc hôn nhân của mình?

Phim quy tụ những diễn viên nổi tiếng của điện ảnh xứ kim chi như Sol Kyung-gu, Moon So-ri và đặc biệt tài tử người Mỹ gốc Hàn Daniel Henney.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới