Thứ Hai, 15/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đối thoại: Xuất khẩu văn hóa ẩm thực ‘dọn đường’ cho xuất khẩu nông, thủy sản

KTSG Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Việt Nam là nước có nền ẩm thực phong phú và là quốc gia đứng trong tốp đầu về xuất khẩu các mặt hàng nông, thủy sản của thế giới. Tuy nhiên, để hai thế mạnh này hỗ trợ được cho nhau, vấn đề cần làm là phải tăng độ nhận diện cho thương hiệu ẩm thực Việt tại nước ngoài để các sản phẩm nông, thủy sản thuận lợi hơn trong việc chinh phục người tiêu dùng quốc tế.

Trong phần đối thoại dưới đây, KTSG Online sẽ trao đổi với TS. Lý Quí Trung, Giáo sư kiêm Cố vấn cao cấp Đại học Western Sydney và nhà sáng lập thương hiệu Phở 24 về những vấn đề trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới