Thứ Sáu, 9/12/2022, 21:16
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDomino’s Pizza khai trương nhà hàng thứ 6

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Domino’s Pizza khai trương nhà hàng thứ 6

Domino’s Pizza khai trương nhà hàng thứ 6
Đại diện ban lãnh đạo của Domino's Pizza đứng trước cửa hàng Domino's Khánh Hội, Q.4, TPHCM

Ngày 6-12-2012, Domino’s Pizza – chuyên gia hàng đầu thế giới về“Dịch vụ giao bánh Pizza tận nơi”, đã chính thức khai trương nhà hàng thứ sáu tại số 131-133 Khánh Hội, quận 4, TPHCM.

Nhà hàng Domino’s Pizza Khánh Hội vinh dự là một trong những Nhà hàng đầu tiên trên thế giới được xây dựng với thiết kế theo mô hình “Pizza Theatre”. Với thiết kế hoàn toàn mới này tạo ra một không gian hiện đại được cách điệu độc đáo cùng gam màu đỏ và các hình ảnh trang trí sinh động.

Tại quầy đặt bánh Pizza, khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nồng hậu, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên đã trải qua các khóa huấn luyện nghiêm ngặt của Domino’s Pizza tại Mỹ và khu vực Đông Nam Á. Nắm bắt được tâm lý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống bếp được xây dựng theo không gian mở, khách hàng có thể tận mắt theo dõi qui trình thực hiện chiếc bánh Pizza.

Tuy đặc thù của Domino’s Pizza là “Dịch vụ giao bánh Pizza tận nơi”, Nhà hàng Khánh Hội cũng là nơi hội tụ lý tưởng cho những thực khách muốn dùng Pizza tại Nhà hàng.

Một trong những chương trình khuyến mãi mừng Nhà hàng mới khai trương là chương trình 30-30-30: giảm 30% trong vòng 30 ngày với bất kì Pizza cỡ lớn và phương châm giao hàng trong vòng 30 phút; chương  trình “Every day is a happy day”: áp dụng suốt tuần từ thứ hai đến thứ sáu, với các ưu đãi đặc sắc mỗi ngày.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới