Chủ Nhật, 25/09/2022, 11:42
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Du lịch Hoàn Mỹ mua nhà ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Du lịch Hoàn Mỹ mua nhà ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Công ty Du lịch Hoàn Mỹ tại TPHCM vừa mua ba biệt thự ở California (Mỹ) để cho khách thuê sau khi kết thúc chương trình du lịch. Đây là chương trình dành cho khách hàng đi tour có nhu cầu ở lại thêm để thăm thân nhân, tìm hiểu điều kiện học tập, làm ăn… ở Mỹ nên công ty tính giá thuê chỉ bằng 1/2 so với phí của dịch vụ chia sẻ phòng trống Airbnb.

Du lịch Hoàn Mỹ mua nhà ở Mỹ cho khách thuê sau tour du lịch
Ông Nguyễn Thế Khải (giữa), Tổng giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ nói về việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong buổi họp công bố Hoàn Mỹ đạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia. Ảnh: Đào Loan

Theo ông Nguyễn Thế Khải, Tổng giám đốc Công ty Du lịch Hoàn Mỹ, công ty đã mua ba biệt thự kể trên vào cuối năm 2018 và nhà vừa đưa vào phục vụ khách sau khi sửa sang. Tất cả khách hàng đi tour Mỹ của Hoàn Mỹ nếu có nhu cầu đều có thể thuê để ở lại thêm với giá ưu đãi. Trong thời gian tới, công ty sẽ mua thêm nhà ở Houston và Washington DC để phục vụ khách.

"Có nhiều khách muốn ở lại thêm sau khi kết thúc tour nhưng họ gặp nhiều bất tiện khi phải ở nhà người quen hay tự đi thuê nhà. Vì thế, chúng tôi quyết định mua nhà cho thuê với giá bằng 1/2 giá trên Airbnb để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng," ông Khải chia sẻ hôm 28-6, tại buổi họp báo giới thiệu Hoàn Mỹ vừa đạt Giải vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2018.

Hoàn Mỹ là công ty có thế mạnh về mảng đưa khách trong nước đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là những tour đi Mỹ, Canada và châu Âu. Mỗi tháng, công ty có 4-6 đoàn đi Mỹ, tháng nhiều lên đến 10 đoàn. Vào năm ngoái, tổng số khách đi Mỹ khoảng 2.200 người. Chính phủ Mỹ thường cấp thị thực dài ngày trong khi khách Việt chỉ đi tour trong vòng 10 ngày hoặc hơn một chút.

Ông Khải cho biết, việc đưa thêm nhiều dịch vụ cho khách hàng như hoạt động vừa kể trên là một trong những việc mà Hoàn Mỹ làm thường xuyên để hoàn thiện chất lượng, góp phần giúp tỷ lệ khách quay lại cao. Hiện có khoảng 90% trong tổng số khách đã đi tour quay lại mua tour mới hoặc giới thiệu cho người thân mua tour của công ty.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia được tổ chức hàng năm do Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho tổ chức, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) là cơ quan chủ trì thực hiện.

Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 543/QĐ-TTg , trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia 2018 cho 75 doanh nghiệp. Trong đó, có 22 doanh nghiệp được trao Giải vàng. Với nhóm dịch vụ, Công ty Du lịch Hoàn Mỹ là đơn vị lữ hành đầu tiên nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia.

Giải thưởng được chấm theo 7 tiêu chí gồm vai trò lãnh đạo, hoạch định chiến lược, định hướng khách hàng, đo lường phân tích và tri thức, định hướng vào nguồn nhân lực, quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động.

Mời đọc thêm:

Khám phá Sài gòn bằng tour đi bộ miễn phí vào cuối tuần

Giá tour rẻ khiến khách Việt đổ xô đi du lịch Nhật Bản

Về Bến Tre đu dây, lắc võng trên sông

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới