(KTSG Online) – Sau kỳ phát sóng thứ 2 của chuyên đề “Khi người trẻ khởi nghiệp với nông nghiệp” qua câu chuyện Ước mơ mang đến bữa ăn xanh cho các gia đình của đôi bạn Trần Song Ngọc và Lâm Ngọc Tuấn, chúng tôi đã nhận được nhiều góp ý tích cực và mang tính xây dựng từ độc giả. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý vị.
Trong kỳ phát sóng thứ ba này, chúng tôi xin tiếp nối với câu chuyện niềm đam mê làm nông nghiệp sạch, tại vùng đất Long An, với một chàng kỹ sư ngành thủy sản quyết tâm khởi nghiệp với cây chùm ngây. Dám nghĩ, dám làm, quyết tâm tìm cho mình một hướng đi mới, các sản phẩm làm từ cây chùm ngây của anh Phạm Ngọc Anh Tuấn đã mang đến giá trị thiết thực trong đời sống không chỉ về sức khỏe mà còn tạo thêm niềm tin, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ đang có ý định khởi nghiệp nhưng còn e dè, ngại khó; đồng thời, mở ra hướng đi mới cho người dân quê mình.
Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi “ghé thăm” huyện Tân Trụ, tỉnh Long An để cùng nghe câu chuyện của Công ty TNHH Vườn nhà mình từ những chiếc lá chùm ngây xanh mướt tạo ra trà, bột chùm ngây, tinh dầu và cả những chiếc bánh chùm ngây thơm ngon: Đưa chùm ngây từ “Vườn nhà mình” ra quốc tế.