Thứ Năm, 20/01/2022, 15:40
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dubai – điểm đến hấp dẫn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dubai – điểm đến hấp dẫn

Nhóm tư vấn công ty du lịch Lạc Hồng

Dubai - điểm đến hấp dẫn
Một góc Dubai.

(TBKTSG Online) – Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), nằm ở phía nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Ngày nay, mặc dù nền tảng kinh tế của Dubai dựa vào công nghiệp dầu khí, nhưng vương quốc này hiện có nguồn thu rất lớn từ du lịch, các dịch vụ tài chính và bất động sản. Dubai nổi lên như một thành phố toàn cầu với các thế mạnh về thể thao, du lịch, tài chính, truyền thông, công nghệ và kiến trúc.

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online giới thiệu nội dung tư vấn của công ty du lịch Lạc Hồng về Vương quốc Dubai.

– Hiện nay, các công ty du lịch trong nước có tổ chức tour thường xuyên đưa du khách từ Việt Nam sang Dubai không?

– Những năm qua, có nhiều công ty tổ chức tour đi Ai Cập, nhưng lượng khách tham gia các tour này không cao. Trong năm 2012, công ty Lạc Hồng tổ chức tour thường xuyên đi Dubai (mỗi tháng một chuyến), tuỳ theo lượng visa được Lãnh sự quán Ai Cập tại Việt Nam chấp thuận. Trong năm 2011, thị trường này không thu hút được số lượng khách Việt Nam nhiều do kinh tế chưa khôi phục hoàn toàn.

– Các hãng hàng không nào đưa du khách bay từ Việt Nam sang Dubai? Giá cả của các hãng có chênh lệch nhau nhiều không?

– Hiện nay, chỉ có hãng Qatar Airways khai thác chuyến bay đến Dubai, quá cảnh tại Bangkok (Thailand). Sắp tới, Emirates sẽ là hãng hàng không Trung Đông thứ hai khai thác các chuyến bay thẳng đến Việt Nam. Giá của các hãng thường có mức chênh lệch dao động từ khoảng 30 đến 50 đô la Mỹ một vé khứ hồi. Còn giá vé thực tế của hãng Qatar Airways thay đổi tùy thời điểm, khoảng từ 530 đến 894 đô la Mỹ (chưa tính thuế) một vé khứ hồi.

– Nếu như tôi muốn đi du lịch tự túc sang Dubai thì nên mua vé máy bay của hãng nào? Giá cả ra sao và nên đặt vé trước trong khoảng thời gian bao lâu? Nếu bay từ TPHCM thì mất bao nhiêu tiếng để đến Dubai?

Tháp Dubai.

– Bạn nên mua vé của hãng hàng không nào có giá hợp túi tiền và nhu cầu của bạn nhưng không nên sử dụng dịch vụ hàng không giá rẻ và nên đặt vé vào thời điểm trước 45 ngày để thuận tiện cho việc xin visa của bạn. Thông thường chuyến bay phải mất từ 5 đến 6 tiếng và bạn phải nghỉ qua đêm trên máy bay trước đến Ai Cập.

– Tôi tìm hiểu trên website thì thấy hiện nay, công ty Lạc Hồng có tổ chức tour đến Dubai (4 ngày, 3 đêm) với giá 230 đô la Mỹ trong khi các công ty du lịch khác đưa ra mức giá khoảng từ 1.800 đến 2.100 đô la Mỹ cho tour Dubai (5 ngày 4 đêm). Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Nếu có thể, xin vui lòng cho tôi tham khảo chương trình tour cụ thể mà Lạc Hồng hiện có.

– Lạc Hồng Viễn Du (thành lập từ 2004) là công ty chuyên tổ chức các chương trình du lịch toàn cầu với giá cả dành cho đại lý. Chúng tôi chuyên về Wholes Sales (dịch vụ giá sỉ dành cho công ty du lịch), cung cấp các dịch vụ dành cho khách Việt Nam tự túc đi du lịch với giá dịch vụ hợp lý và không bao gồm vé máy bay, vì khách hang có thể chọn hãng hàng không theo ý mình và hợp túi tiền trong nền kinh tế hiện nay.

Do vậy giá cả của công ty Lạc Hồng rất phù hợp với các công ty, đoàn thể và khách hàng muốn tự mình khám phá các dịch vụ du lịch toàn cầu. Điều này khác hẳn với các công ty tổ chức tour trọn gói. Công ty Lạc Hồng chuyên tư vấn dịch vụ toàn cầu và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn dịch vụ hợp với túi tiền của mình. Các bạn có nhu cầu, có thể tham khảo chương trình chúng tôi thường xuyên cập nhật trên trang: www.lachonggo.com.

– Để có thể đi Dubai, du khách phải xin visa như thế nào? Tôi đang là sinh viên, muốn xin đi du lịch Dubai có dễ không vì tôi chưa có thu nhập cũng như tài sản?

– Các bạn có thể trực tiếp liên hệ tại Đại sứ quán Ai Cập tại 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội (ĐT: (+84.4) 3829.4999 – 3829.4996) để xin visa; hoặc liên hệ công ty chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất.

– Tôi muốn đi du lịch tự túc sang Dubai. Xin vui lòng hướng dẫn cho tôi cách thức xin visa, làm thủ tục, cũng như những điều cần biết khi đến du lịch tại đây.

– Trường hợp bạn du lịch tự túc, công ty chúng tôi có tổ chức chương trình "land tour" cho khách du lịch Việt Nam như khách sạn, vận chuyển hoặc visa cho bạn. Thông thường, bạn chỉ cần cung cấp hộ chíếu và hình ảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy visa trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên phục vụ dịch vụ tư vấn và hướng dẫn chi tiết các điểm đến, bạn có thể truy cập qua website www.lachonggo.com để nhận được thông tin cần thiết cho bạn.

Công ty du lịch Lạc Hồng Viễn Du

89 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
    ĐT: (84.8) 3948 3270, 3948 3271, 3948 3272 – Fax: (84.8) 3948 3276 
 Email:
lahovidu@hcm.vnn.vn – Website: lachongvoyages@vnn.vn

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới