Thứ Sáu, 22/09/2023, 20:48
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Fiat giới thiệu mẫu xe 7 chỗ Freemont

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Fiat giới thiệu mẫu xe 7 chỗ Freemont

Phú Đức

(TBKTSG Online) – Hãng Fiat cho biết sẽ công Freemont 2011 tại triển lãm Geneva vào tháng 3 tới đây. Về hình dáng thì Freemont không khác gì chiếc Dodge Journey vì được sản xuất dựa trên thiết kế của Dodge Journey.

Fiat Freemont

Freemont được thiết kế dành cho gia đình, nên rất rộng rãi, tiện nghi, một chiếc xe phục vụ cho việc vui chơi, giải trí dài ngày, hay những kỳ nghỉ cuối tuần.

So với người anh em Dodge Journey, Freemont được thiết kế lại nhìn mạnh mẽ hơn, lưới tản nhiệt và đèn hậu cũng được thay đổi. Ngoài ra Freemont còn có những nâng cấp khác như hệ thống giảm xóc, hệ thống lái và hệ thống âm thanh.

Những nâng cấp tiện nghi gồm: điều hòa không khí tự động 3 vùng, chìa khóa thông minh, điều khiển hành trình, hiển thị áp suất lốp lên màn hình chính (TPMS), màn hình chính có thể dùng tay (touchscreen) để lựa chọn chức năng, kết nối bluetooth, cảm biến sau hỗ trợ đậu xe… đã giúp chiếc xe 7 chỗ tiện nghi và hiện đại hơn.

Dự kiến, phiên bản Freemont dẫn động bánh trước sẽ được công bố trước có 2 lựa chọn, 140 mã lực hoặc 170 mã lực, động cơ dầu 2.0, số tay.

Phiên bản dẫn động 4 bánh, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2011 được trang bị hộp số tự động cũng có 2 phiên bản 170 mã lực động cơ dầu 2.0 lít hoặc 276 hp, động cơ xăng V6 – 3.6 lít.

Giá bán của Freemont sẽ được công bố vào đầu quý 2-2011.

Hình hai anh em song sinh:

Fiat Freemont
Dodge Journey
Dodge Journey

Nguồn: Autonews và World car fans

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới