Thứ Hai, 29/05/2023, 10:17
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


FPT Telecom cải tiến TV Box

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

FPT Telecom cải tiến TV Box

Ngọc Hùng

(TBKTSG Online) – Ngày 19-3, Công ty cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) đã tổ chức buổi ra mắt TV Box phiên bản 2019 với tên gọi mới FPT Play Box+. FPT Play Box được giới thiệu lần đầu vào năm 2016 và trong 4 năm qua, FPT Telecom luôn tìm cách cải tiến theo hướng tiện lợi cho người tiêu dùng và lần này là một phiên bản mới theo hướng tiện lợi hơn nhờ kết hợp với Google.

FPT Telecom cải tiến TV Box

Việc người tiêu dùng sử dụng những thiết bị thông minh, đồng nghĩa với đó, thông tin về "thói quen sử dụng" sẽ được nhà cung cấp biết được và trong kỷ nguyên dữ liệu lớn (big data) thì đây cũng là một "mỏ vàng" cho ai nắm giữ. Ảnh: BTC cung cấp.

Theo lời giới thiệu của FPT Telecom, đây là thiết bị TV Box đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google, tích hợp chức năng Chromecast giúp trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình ti vi.

Theo ông Vũ Anh Tú, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom, FPT Play Box+ có điểm mới trong lần giới thiệu này là chức năng điều kiển bằng giọng nói – Voice Remote, kết hợp cùng trợ lý ảo thông minh – Google Assistant, cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm nội dung, lên kế hoạch hàng ngày, điều khiển các thiết bị thông minh giúp tối đa hóa trải nghiệm và giải trí gia đình.

Người dùng FPT Play Box+ có thể truy cập vào các kênh phát trực tuyến mới nhất và những gợi ý chương trình được cá nhân hóa theo sở thích của các thành viên trong gia đình. Các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như Spotify, Nhạc Của Tui, YouTube và hơn 5.000 ứng dụng và trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, YouTube TV, Asphalt 8, Vimeo…
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới