Thứ Tư, 28/09/2022, 00:31
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Hàng loạt siêu thị điện máy thu đổi tivi Asanzo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hàng loạt siêu thị điện máy thu đổi tivi Asanzo

Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Sau khi Nguyễn Kim triển khai thu đổi tivi Asanzo, nhiều siêu thị điện máy khác như Điện máy Xanh, Điện máy Thiên Hòa, Điện máy Chợ Lớn… cũng tuyên bố hỗ trợ khách hàng đổi tivi Asanzo qua nhãn hiệu khác.

Hàng loạt siêu thị điện máy thu đổi tivi Asanzo
Các siêu thị điện máy lớn đang thực hiện chương trình thu đổi tivi Asanzo nhằm “dỗ dành” khách hàng. Ảnh: Điện máy Xanh

Sáng nay (27-6), Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG) thông báo chính thức về việc hỗ trợ đổi sản phẩm tivi Asanzo sang tivi nhãn hiệu khác. Trước đó, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim đã triển khai chương trình thu đổi tivi Asanzo, hỗ trợ khách hàng đổi sang tivi nhãn hiệu khác (ngang giá hoặc bù tiền).

Liên quan tới các sản phẩm tivi Asanzo đã được các phương tiện truyền thông đưa tin trong thời gian vừa qua, MWG thông báo áp dụng việc đổi trả các sản phẩm tivi Asanzo đã bán tại Điện máy Xanh đối với các khách hàng có nhu cầu. MWG làm điều này vì hiểu khách hàng đang lo lắng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đặc biệt là những khách hàng đã mua tivi Asanzo tại hệ thống Điện máy Xanh.

Siêu thị Điện máy Xanh cho biết, thời gian khách hàng mang tivi Asanzo tới đổi trả bắt đầu từ ngày 27-6 đến hết ngày 15-7-2019.

Tất cả các siêu thị điện máy hiện nay chỉ hỗ trợ thu đổi tivi Asanzo, không thu đổi các sản phẩm khác mang nhãn hiệu Asanzo (một số nhà bán lẻ trước đó vẫn kinh doanh các sản phẩm khác mang nhãn hiệu Asanzo).

Đồng thời, không quy đổi thành tiền mặt cho những khách hàng mang tivi tới siêu thị điện máy thu đổi.

Các siêu thị điện máy Thiên Hoà, Chợ Lớn… cũng tuyên bố hỗ trợ khách hàng chuyển đổi tivi Asanzo qua tivi nhãn hiệu khác; nếu giá tivi khác cao hơn giá trị thu đổi của tivi Asanzo thì khách hàng sẽ bù tiền (số tiền chênh lệch giữa tivi Asanzo và tivi sẽ đổi qua).

Điểm khác biệt giữa siêu thị điện máy Thiên Hòa, Chợ Lớn… với Điện máy Xanh là hệ thống cửa hàng Điện máy Xanh chỉ thu đổi tivi Asanzo còn trong hạn bảo hành; còn siêu thị điện máy Chợ Lớn và Thiên Hoà chấp nhận cho đổi các loại tivi Asanzo, không yêu cầu còn thời gian bảo hành.

Cụ thể, những khách hàng đã mua tivi Asanzo tại Điện máy Xanh trong điều kiện bảo hành (sản phẩm còn thời gian bảo hành và đáp ứng các điều kiện bảo hành) có thể mang đến bất kỳ cửa hàng Điện máy Xanh nào trên toàn hệ thống để được đổi sang một sản phẩm khác. Giá trị sản phẩm được quy đổi là giá mua thể hiện trên hóa đơn tại thời điểm mua hàng, khách hàng được đổi sang tivi của một thương hiệu tivi khác có giá tiền tương đương hoặc bù tiền chênh lệch nếu cao hơn.

Điện máy Xanh sẽ không quy thành tiền mặt hoặc trả lại tiền nếu thấp hơn (nếu tivi đổi sang có giá thấp hơn).

Siêu thị điện máy Chợ Lớn cũng tiến hành áp dụng chính sách thu đổi sản phẩm tivi Asanzo trên toàn hệ thống đối với những khách hàng đã mua và sử dụng (phải kèm theo hóa đơn mua hàng). Thời gian áp dụng bắt đầu từ ngày 27-6 đến hết ngày 10-7-2019.

Còn siêu thị điện máy Thiên Hòa cũng hỗ trợ thu đổi tivi Asanzo (mua tại hệ thống siêu thị Thiên Hòa) từ ngày 27-6 tới hết ngày 27-7. Khách hàng mua tivi Asanzo tại cửa hàng nào thì mang tivi đến cửa hàng đó để được hỗ trợ thu đổi.

Theo nhân viên chăm sóc khách hàng của siêu thị điện máy Thiên Hòa, tivi Asanzo muốn đổi sang tivi thương hiệu khác phải hoạt động bình thường, sản phẩm còn nguyên vẹn với giá trị thu đổi tương ứng với giá trị thể hiện trên hoá đơn và bù trừ chi phí chênh lệch (nếu có) theo chính sách thu đổi sản phẩm tại Thiên Hòa.

Mời đọc thêm

Thủ tướng yêu cầu xác minh việc Asanzo nhập hàng nước khác gắn nhãn Việt Nam

Nghi án Asanzo: Hàng Trung Quốc "đội lốt" hàng Việt?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới