Thứ Bảy, 10/12/2022, 04:02
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoHiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu cùng Kế toán Online và Chatwork

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu cùng Kế toán Online và Chatwork

“Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ hỗ trợ so với chi phí bỏ ra. Tôi đã có các báo cáo về tài chính của công ty với chất lượng cao nhưng chi phí rất hợp lý. Sau khi sử dụng phần mềm "Kế toán Online", tôi đã yên tâm hơn và có nhiều thời gian hơn cho công việc chính của mình”.

Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Thành Hải, Giám đốc Công ty TNHH Zinza Technology khi áp dụng Kế toán Online – một giải pháp tiện dụng dành cho công việc kế toán, kiểm toán của doanh nghiệp. Kế toán Online tập hợp đội ngũ các chuyên viên kế toán, kiểm toán chuyên nghiệp thế giới, chi phí thấp, thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Zinza là công ty Start-up trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm và sản phẩm công nghệ thông tin cho các đối tác Nhật Bản. Các báo cáo tài chính của công ty luôn phải đáp ứng những yêu cầu khá khắt khe về tính minh bạch và chính xác, phù hợp với Nhật Bản. Vì vậy, Zinza luôn muốn tìm ra giải pháp kế toán với chi phí thấp nhất có thể nhưng giải quyết hiệu quả được những vấn đề tồn tại trong kế toán của Zinza.

Trước đây, thời gian đầu thành lập, ban giám đốc Zinza phải tự làm các công việc liên quan đến chứng từ thu chi, việc lưu giữ các chứng từ không theo tiêu chuẩn kế toán chuyên nghiệp. Sau đó, công ty đã sử dụng kế toán nội bộ nhưng chưa an tâm do có những vướng mắc chuyên môn chưa được giải quyết thỏa đáng. Vì vậy ban giám đốc phải dành khá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu về công tác kế toán và thuế.

Từ khi sử dụng Kế toán Online, công việc kế toán của Zinza thuận lợi và đơn giản hơn rất nhiều vì được tư vấn cách lưu trữ chứng từ theo chuẩn quốc tế, thuận tiện cho việc kiểm tra đối chiếu. Đồng thời, Kế toán Online còn hỗ trợ nhân viên kế toán Zinza nâng cao nghiệp vụ kế toán khi làm việc.

Chuyên viên Kế toán Online nghiệp vụ cao, giúp doanh nghiệp chỉ ra các vấn đề còn tồn tại trong việc tập hợp hóa đơn, chứng từ một cách hợp pháp, và cả các rủi ro về quản trị chi phí theo từng bộ phận, rủi ro về thuế thu nhập cá nhân, từ đó kịp thời xử lí.

Hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu cùng Kế toán Online và Chatwork
CEO Nguyễn Thành Hải

Ngoài ra, mọi vấn đề cần trao đổi, liên hệ giữa Zinza và Kế toán Online đều thông qua Chatwork – một công cụ giao tiếp kinh doanh được tin dùng bởi hơn 200.000 doanh nghiệp tại Nhật. Với Chatwork, tần suất các cuộc họp, thời gian họp giảm đi rất nhiều. Bên cạnh đó các chức năng giao tiếp Chatwork gần như đầy đủ và hoàn thiện giúp chúng tôi rất nhiều trong việc trao đổi thông tin dù bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào, nâng cao hiệu suất làm việc.
Thông tin về Kế toán Online vui lòng truy cập: https://lp.chatwork.com/vi/accounting/ 
Hoặc qua Hotline: 0915 049 841

Kế toán Online là một sản phẩm của Công ty TNHH Kiểm toán HSK Việt Nam, Thành viên của Hiệp hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội tư vấn thuế Việt Nam (VTCA) và Hội kế toán hành nghề Việt Nam (VICA). Thành lập vào tháng 7 năm 2010, Công ty có đội ngũ chuyên gia quốc tế bao gồm 12 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Việt Nam, 1 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Mỹ và 2 kiểm toán viên có chứng chỉ CPA Nhật Bản.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới