Thứ Ba, 7/02/2023, 06:10
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hội ngộ ban nhạc rock Black Infinity

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hội ngộ ban nhạc rock Black Infinity

Hà Linh

Hội ngộ ban nhạc rock Black Infinity
Ban nhạc rock Black Infinity – ảnh: vnrock.

(TBKTSG Online) – Đêm nhạc của nhóm rock quen thuộc với người hâm mộ rock là Black Infinity sẽ diễn ra lúc 20 giờ ngày 4-8 tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội).

>>> Các ban nhạc rock tranh tài tại Hard Rock Cafe

>>> Đêm nhạc rock của Anh, Bỉ, Thụy Điển và Việt Nam

Black Infinity gồm các thành viên Nguyễn Tiến Hưng (vocal), Nguyễn Tiến Mẫn (guitar), Đặng Thái Sơn (guitar), Tiger Vũ (bass), La Cẩm Mãn (keyboard), Phạm Hoàng Mỹ (drum). Hơn 6 năm hoạt động, Black Infinity được MTV bình chọn nằm trong top 10 ban nhạc Metal hay nhất châu Á.

Năm 2006, đĩa đơn "Lost Angels" của nhóm ra đời đánh dấu cho một thời kỳ mới của Black Infinity. Nhóm bắt tay sáng tác và thu âm những ca khúc demo như “Heaven DownFall 666”, “Embracing Heart”…

Năm 2008, đội hình của Black Infinity chính thức ra mắt show diễn chủ đề "Bước chân" với những ca khúc: “Lost Angels”, “Heaven Downfall 666”, “Embracing Heart”… kế đến là những rock show lớn nhỏ diễn ra khắp nơi ở các trường đại học, bar, club. Năm 2009 nhóm ra hai đĩa đơn "Painkiller""Won’t Fade Away". Đầu năm 2012, nhóm tung DVD đầu tay "Rising from the dark" tổng hợp tất cả các video mà ban nhạc thực hiện cùng một số live show mà họ tham gia trên khắp đất nước.

Ngoài ra đêm rock của Black Infinity ở Hanoi Rock City còn có sự tham gia của các khách mời: Epione và OringChains. Vé xem chương trình được bán với giá 100.000 đồng tại điểm diễn.

Chương trình âm nhạc trên tầng cao cùng DJ Glaser

DJ Glaser.

Chương trình âm nhạc trên tầng cao tại The Rooftop (tầng 19, toà nhà Pacific, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội) sẽ tiếp tục giới thiệu đến công chúng buổi biểu diễn của DJ người Thụy Điển Glaser lúc 21 giờ ngày 2-8.

Nếu thể loại nhạc house mang tính chất sôi động bởi những âm thanh đặc trưng từ trống và bass dồn dập thì electro house là kiểu nặng nhất trong tám kiểu chính của thể loại này. Electro house được áp dụng bởi những thiết bị công nghệ cao, máy móc phức tạp, dồn dập, nặng về âm thanh điện tử. Trong chương trình biểu diễn của Glaser, anh sẽ đem tới cho khán giả sự sôi động của âm nhạc electro house.

Jonathan Glaser bắt đầu chơi nhạc từ năm 19 tuổi khi đang học tại một trường trung học ở Stockholm. Glaser có dịp biểu diễn ở TPHCM cách đây 5 năm và nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới