Thứ Sáu, 9/06/2023, 09:22
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Hometel Sun Garden Đà Lạt ra mắt thị trường

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Hometel Sun Garden Đà Lạt ra mắt thị trường

Khang Minh

(Địa ốc) – Công ty cổ phần Quản lý Đầu tư STC (STC Invest) – thuộc hệ thống STC Corporation – vừa chính thức công bố dự án Sun Garden Đà Lạt. Đây là chuỗi căn hộ hometel (kết hợp của căn hộ để ở và khách sạn) có chất lượng dịch vụ, tiện nghi đầy đủ như một khách sạn và được cấp quyền sở hữu lâu dài.

Hometel Sun Garden Đà Lạt ra mắt thị trường
Phối cảnh dự án Sun Garden Đà Lạt.

Tọa lạc tại số 2 Nam Hồ, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Sun Garden Đà Lạt được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 2.909 mét vuông, bao gồm 3 block với 134 căn hộ có diện tích từ 58,3 – 79,76 mét vuông.

Dự án được quy hoạch đồng bộ và sở hữu đầy đủ các đặc tính cơ bản của một căn hộ cao cấp phục vụ cho nhu cầu định cư, sinh hoạt lâu dài của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, dự án còn tích hợp tất cả các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn khách sạn 5 sao nên vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi cho chủ nhân vừa có thể khai thác cho thuê lại.

Việc sở hữu vị trí lý tưởng nằm trên “trục di sản Đà Lạt” với những công trình kiến trúc nổi tiếng, gần hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, Dinh I, Dinh III Bảo Đại… và một số thắng cảnh như chùa Linh Sơn, chùa Linh Phước, Thiền viện Trúc Lâm, Lang Biang, Thung lũng Tình yêu… mang lại cho Sun Garden Đà Lạt những giá trị và lợi thế cạnh tranh vượt trội, tỷ suất lợi nhuận cao.

STC Corporation là một trong những đơn vị có tiềm lực, uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản. Dù mời gia nhập thị trường bất động sản TPHCM nhưng STC đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu với thành công tại dự án Stown Thủ Đức. Ngoài ra, STC cũng sở hữu nhiều quỹ đất tại quận 12 và Bình Dương… phục vụ cho chiế lược phát triển trong thời gian tới.

Tham gia phát triển Sun Garden Đà Lạt còn có các đơn vị uy tín như: Công ty TNHH Tư vấn STC (SQC – tư vấn giám sát); Công ty TNHH Xây Lắp Phương Nam (SCC – tổng thầu thi công); Công ty TNHH Dịch vụ Địa ốc STC (SRC – phân phối sản phẩm).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới