Thứ Bảy, 25/09/2021, 23:06
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Honda Việt Nam có tân Tổng giám đốc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Honda Việt Nam có tân Tổng giám đốc

Lê Hoàng

(KTSG Online) – Ngày 16-4, Honda Việt Nam (HVN), doanh nghiệp đang nắm gần 80% thị phần xe máy trong nước, công bố ông Daiki Mihara vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng giám đốc của công ty kể từ ngày 1-4-2021.

Honda Việt Nam có tân Tổng giám đốc
Ông Daiki Mihara, Tổng giám đốc mới của Honda Việt Nam từ ngày 1-4-2021. Ảnh: DNCC

Ông Daiki Mihara kế nhiệm ông Keisuke Tsuruzono – Tổng giám đốc của Honda Việt Nam trong 2 năm (từ ngày 1-4-2019 đến ngày 31-3-2021). Theo đó, ông Daiki Mihara, người đảm nhận vị trí mới tại Honda Việt Nam, vừa kết thúc nhiệm kỳ của mình ở cương vị Giám đốc lĩnh vực xe máy tại Công ty Honda Motor.

Ông Daiki Mihara sinh năm 1969 bắt đầu làm việc tại Công ty Honda Motor Nhật Bản kể từ tháng 3-2004. Từ đó ông kinh qua nhiều vị trí khác nhau của Honda ở các thị trường Hồng Kông, Trung Quốc, Philippines…

HVN tin tưởng rằng với kinh nghiệm làm việc của mình, ông Daiki Mihara sẽ dẫn dắt HVN đi theo định hướng và tầm nhìn của Honda toàn cầu, tiếp tục truyền đi thông điệp về “Sức mạnh của những Ước mơ” cho tất cả mọi người trong và ngoài Honda, cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất và an toàn nhất cùng với sự đóng góp nhiều hơn cho xã hội Việt Nam.

Honda Việt Nam hiện đang nắm nắm áp đảo thị phần xe máy trong nước với gần 80% thị trường, riêng mảng xe ô tô, thương hiệu Honda vẫn còn có vị trí khá khiêm tốn so với các thương hiệu khác như Toyota, Hyundai.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới