Thứ Bảy, 25/06/2022, 07:14
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lava Digital hợp tác chiến lược cùng Flix Communications

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 26-2-2022, Lava Digital – đơn vị truyền thông kỹ thuật số hàng đầu Việt Nam công bố hợp tác chiến lược cùng Flix Communications (Nhật) để phát triển nền tảng dịch vụ lắng nghe mạng xã hội theo nhu cầu – Datasio tại ViệtNam.

Flix Communications là đơn vị phát triển Datasio, nền tảng lắng nghe mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử vận hành trên nguyên tắc khai thác triệt để trí tuệ nhân tạo và phân tích ngôn ngữ tự nhiên đến từ Nhật Bản.

Ông Nguyễn Hà Đức Minh và ông Toshiro Imai tại buổi ký kết.

Nhờ vào khả năng “thấu hiểu” tiếng Việt nên Datasio cung cấp dịch vụ có độ chính xác cao trong việc phân tích hành vi và ngôn ngữ người dùng, hạn chế tối đã việc sử dụng con người trong việc phân tích dữ liệu lớn, tạo nên điểm nổi bật về giá thành, thời gian cũng như độ chính xác.

Nền tảng Datasio đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản đang hoạt động ở Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ nền tảng như trung tâm dữ liệu cho các nhà phân tích và hoạch định chiến lược truyền thông.

Thông qua việc hợp tác chiến lược với Lava Digital, thành viên trực thuộc Lava Group, đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và công nghệ tiếp thị, cả hai kỳ vọng sẽ mang  đến các giá trị phân tích thực tế – thực tiễn và thực dùng cho các nhà sáng tạo và công ty truyền thông, là cánh tay nối dài cho các doanh nghiệp trong các chiến lược tiếp cận thị trường và người tiêu dùng ở Việt Nam.

Đồng thời, việc cung cấp dịch lắng nghe mạng xã hội “theo nhu cầu” sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí sử dụng, tiếp cận dữ liệu minh bạch do quy trình thu thập dữ liệu được tự động hóa.

Ông Nguyễn Hà Đức Minh, Chủ tịch của Lava Digital Group cho biết: “Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Flix Communications trong việc tư vấn và cung cấp rộng rãi nền tảng Datasio tại Việt Nam với sự tư vấn của bà Trần Liên Phương, cố vấn cao cấp của Lava Digital, chuyên gia nghiên cứu thị trường với 25 năm kinh nghiệm.”

“Với nền tảng Datasio ưu việt trong việc đọc hiểu ngôn ngữ tự nhiên, việc lắng nghe và chắt lọc dữ liệu sẽ càng có ý nghĩa và hiệu quả hơn trong việc tìm ra những nỗi niềm sâu thẳm (insights) để tiếp cận khách hàng tốt hơn,” bà Trần Liên Phương chia sẻ.

Ông Toshiro Imai , Giám đốc Flix Communications chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Lava Digital Group và thực sự trông chờ vào sự bùng nổ trong lần hợp tác này. Tôi luôn tin rằng công nghệ và dữ liệu lớn là xu hướng và là chất liệu chủ chốt giúp đỡ không chỉ cho các nhà sáng tạo và hoạch định chiến lược truyền thông, mà còn cho các nhà tiếp thị và các nhãn hàng. Với sứ mệnh mang đến dữ liệu thật – cho khách hàng cái nhìn thực tế và chủ động trong việc dùng và tìm kiếm dữ liệu – Datasio chính là nền tảng đang thực hiện sứ mệnh mà chúng tôi theo đuổi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới