Thứ Hai, 24/01/2022, 08:47
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Lexus IS thế hệ mới lộ hình ảnh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Lexus IS thế hệ mới lộ hình ảnh

Tuấn Kiệt

Lexus IS thế hệ mới lộ hình ảnh
Hình ảnh Lexus IS chụp từ tạp chí Best Car

(TBKTSG Online) – Sau sự ra mắt của đàn anh GS, Lexus IS cũng sắp sửa giới thiệu thế hệ mới. Dù chưa có thông tin chính thức từ Lexus nhưng những hình ảnh đầu tiên của IS đã được chụp từ chí Best Car tại Nhật Bản và đăng trên diễn đàn The Lexus Enthusiast.

>> Lexus giới thiệu GS 250 và “tin đồn” GS V10

Thiết kế phần đầu xe của IS thế hệ mới mang nhiều nét tương đồng với dòng GS. Lưới tản nhiệt được thiết kế nối liền với khe hút gió bên dưới thông qua những đường nét sắc cạnh. Đèn xe nổi bật với dãy đèn LED.

So với thế hệ hiện nay, IS thế hệ mới có cản trước vô cùng cá tính. Đơn cử như hình ảnh của IS-F coupe với hai khe thoát gió được thiết kế lồng vào nhau, một cao và một thấp. Khe hút gió bên ngoài chứa cả đèn sương mù và nhô cao lên gần đến đèn pha. Đuôi xe được định hình bằng những đường nét khá đơn giản và dứt khoát, tạo ra phong cách rất thể thao. Tuy nhiên, dù có nhiều chi tiết nhỏ được thay đổi, nhưng về tổng thể thì thân xe của IS không có nhiều thay đổi. Nếu như nhìn lướt qua, chúng ta sẽ dễ dàng bị nhầm lẫn với thế hệ IS hiện nay.

Những bức hình này cũng phần nào thể hiện tham vọng của Lexus trước các đối thủ như BMW 3-Series khi tung ra một loạt các phiên bản mới. Ngoài bản sedan, cabriolet thì IS sẽ có thêm bản wagon và mẫu IS-F Coupe (trước đây chỉ có IS-F sedan). Ngoài ra, sẽ có thêm mẫu IS Hybrid 350. Chỉ có thông số kỹ thuật của IS-F và IS 350Hybrid là được thể hiện rõ.

Nguồn: Autoevolution

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới